10 LÝ DO GIÚP CHO PHIÊN BẢN ĐỒNG HỒ NAM GIÁ RẺ CASIO AE1200WHD CỰC SỐT

Giá trong tầm tay: Đây là điều chắc chắn, bởi chỉ cần có hơn 1 triệu đồng là bạn đã sở hữu được chiếc đồng hồ cực chất này rồi.

 

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/10/08/phien-ban-dong-ho-pro-trek-prg-330-da-tinh-nang-da-duoc-ra-ma-tai-bac-my/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/10/08/dong-ho-cover-co201-02-thiet-ke-tinh-te-kheo-leo-ket-hop-voi-mat-dong-ho-mau-trang-tinh-khiet-ton-vinh-ve-dep-phu-nu/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/10/08/thuy-si-va-cuoc-chien-chong-dong-ho-deo-tay-fake-trung-quoc/

 

 

2. Thiết kế mạnh mẽ: Với màu bạc chủ đạo, khuôn mặt thu hút, cùng với 4 núm được thiết kế cân đối. Phiên bản đồng hồ Casio AE1200WHD sẽ làm cho bạn thích mê vì cảm giác khỏe khoắn, năng động và đầy nam tính.

Đồng hồ Casio AE1200WHD tạo nên sự thời thường và nam tính hơn cho phái mạnh

 

3. Kiểu dáng thời thượng: Chắc chắn nhiều người khi đeo đồng hồ điện tử Casio sẽ có cảm giác hơi ngại ngùng vì thiết kế kiểu nhựa giống đồng hồ của “trẻ con”. Nhưng cảm giác này sẽ hoàn toàn biến mất khi đeo đồng hồ Casio AE1200WHD vì thiết kế màu bạc khác biệt, bạn hoàn toàn trông đàn ông hơn khi kết hợp với bất kỳ trang phục nào.

4. Tính năng WorldTime: Đồng hồ Casio AE1200WHD được trang bị một bản đồ thế giới mini ở góc bên phải có thể xem và chọn được múi giờ của 48 thành phố trên thế giới. Điều này sẽ giúp những người hay đi công tác hay du lịch nước ngoài tiện lợi hơn.

Đồng hồ Casio AE1200WHD được trang bị rất nhiều chức năng

 

5. Đa dạng chức năng: So với nhiều phiên bản đồng hồ điện tử khác của Casio, thì phiên bản đồng hồ Casio AE1200WHD này cũng không hề thiếu một chiếc năng nào, từ bấm giờ, báo thức, đèn Led, báo thức,…mọi thứ đều có sẵn trong chiếc đồng hồ này.

6. Mặt kính tốt hơn: Nếu như những mẫu đồng hồ điện tử khác của Casio thì đa số mặt kính được làm bằng nhựa Acrylic, thì Casio AE1200WHD được trang bị kính khoáng cứng để giúp chống xước tốt hơn.

Những người có cổ tay nhỏ cũng có thể đeo được đồng hồ Casio AE1200WHD

 

7. Kích cỡ size linh động: Kích thước các chiều của Casio AE1200WHD là 45 mm x 42,1 x 12,5 mm. Phù hợp với cả những bạn có cổ tay nhỏ hoặc ốm. Kể cả những bản có chu vi cổ tay chưa tới 15cm.

8. Đồng hồ Analog: Mọi thông số về thời gian đều được hiển thị rõ ràng nhất trên mặt đồng hồ giúp bạn quản lý công việc, lập kế hoạch tốt hơn. Điều đặc biệt là đồng hồ nhỏ ở góc trái hiển thị cả vị trí kim giây giống như bạn đang thấy 1 kim giây đồng hồ nhảy rất đẹp mắt như trong các đồng hồ Analog kim thông thường.

Mức kháng nước lên đến 10ATM nên người dùng có thể thỏa sức vui đùa dưới nước

 

9. Khả năng chống nước 10ATM: Với mức kháng nước này mọi người có thể thỏa sức đi bơi hay hoạt động thể thao dưới nước mà không sợ đồng hồ bị hư hỏng.

10. Pin 10 năm: Bạn cũng hoàn toàn yên tâm với tuổi thọ pin đồng hồ Casio AE1200WHD lên đến 10 năm.

Loading Facebook Comments ...