Có nên dán phim cách nhiệt cho ô tô

Dán phim cách nhiệt cho ô tô là một thuật ngũ chẳng xa lạ gì với các tài xế yêu xe. Chỉ cần nghe qua chúng ta cũng có thể hiểu phần nào, phim cách nhiệt là gì? là 1 tấm phim bằng nhựa được thiết kế dùng để phản lại nhiệt từ ánh nắng mặt trời, ngăn nó không truyền vào bên trong xe.

dán phim cách nhiệt cho ô tô

Có nên dán phim cách nhiệt cho ô tô không? tại sao?

Việc dán phim cách nhiệt có lợi hay có hại và nó có cần thiết hay không?

Dĩ nhiên là việc dán phim cách nhiệt là vô cùng cần thiết, bởi đơn giản nó giúp xe của bạn mát hơn, tiết kiệm điện năng hơn và bảo vệ nội thất bên trong xe của bạn. Với những hãng sản xuất xe thông thường, kính o tô thường sử dụng là loại kính trắng trong suốt khả năng cản ánh nắng tia UV kém. Ô tô của bạn khi để phơi nắng ngoài trời đặc biệt là mùa hè sẽ rất dễ bị nóng lên và gây khó chịu khi đi đường dài. Ánh nắng có thể làm bạn bị chói mắt gây nguy hiểm khi tham gia giao thông.

hyax dán phim cách nhiệt cho xế hộp ngay hôm nay

hyax dán phim cách nhiệt cho xế hộp ngay hôm nay

Vậy dán phim cách nhiệt sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề đó. Phim cách nhiệt mỏng được thiết kế đặc biệt với những màu sắc thời thượng nhất. Màu râm, màu vàng sẽ giúp cho mắt bạn đỡ bị chói khi trời nắng

Phim cách nhiệt giúp giảm tải khoảng 30 đến 70% nhiệt lượng vào bên trong xe. bạn sẽ tiết kiệm điện năng không phải mở điều hòa hay mở cửa để bớt sức nóng bên trong xe. Ngoài ra với màu kính râm bạn sẽ hạn chế được những ánh mắt nhìn từ bên ngoài vào bên trong xe, tạo cảm giác riêng tư hơn.

Hãy dán phim cách nhiệt ngay hôm nay bạn nhé

Loading Facebook Comments ...