3 laptop chơi game đắt nhất Việt Nam

Bạn có tin được ở Việt Nam có nhiều game thủ có thể bỏ ra gần 100 triệu để mua một chiếc laptop phục vụ sở thích ‘chinh chiến’ của mình. Hãy cùng điểm qua 3 ‘chiến biên’ đắt đỏ bậc nhất nước ta trong dòng laptop chơi game trong bài viết này nhé!

Laptop Acer Predator 17 (79,9 triệu đồng)

Được mệnh danh là quái thú chiếc laptop Acer Predator 17 sử dụng màn hình IPS cùng với độ phân giải Full HD/4K.  Máy có quá nhiều những điểm cộng để lấy lòng người dùng và khiến các game thủ yêu thích đến như vậy. Mặc dù giá gần 80 triệu nhưng bỏ đồng tiền để sở hữu một chiến binh như thế này thì quả thực cũng không hề thấy hối tiếc. Hầm hố về thiết kế, đỉnh của đỉnh về cấu hình, hiệu suất bạn sẽ có được một thiết bị thật sự ấn tượng để thỏa sức chơi các tựa game khác nhau.

Laptop Asus RoG G751JY (52,9 triệu đồng)

Máy tính xách tay Asus RoG G751 JY sở hữu mức giá mềm hơn là hơn 50 triệu được lấy cảm hứng thiết kế từ chiến đấu cơ F-22 Raptor thực sự rất độc đáo và đáng giá. Phần khung máy bằng kim loại có thiết kế dạng phay xước, mạnh mẽ với màn hình  IPS 17,3 inch, độ phân giải Full HD. Cấu hình miễn chê mang lại cho bạn sự trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và ‘xứng tầm’.

Laptop Dell Alienware 17 (51,9 triệu đồng)

Máy tính xách tay Dell Alienware 17 là niềm ao ước của nhiều game thủ khi có thiết kế hầm hố cùng với cấu hình khủng nhưng vẫn có giá thành hợp lý khoảng 50 triệu. Laptop Dell Alienware 17 có màn hình 17,3 inch cùng độ phân giải Full HD có bộ xử lý Intel Core i7-4910MQ cho tốc độ xung nhịp 2.9GHz, cùng nhiều những ưu điểm vượt trội khác. Chắc chắn đây sẽ là thiết bị hoàn hảo cho những ai yêu thích chơi game.

Loading Facebook Comments ...