3 mẫu amply bạn nên tham khảo trước khi mua

Amply là thiết bị xử lý âm thanh cùng với khuếch đại âm thanh được nhiều người sử dụng bởi giá thành và tính tiện dụng của nó. Là sản phẩm tích hợp 2 trong 1 phù hợp cho âm thanh đám cưới, phòng họp, hội thảo, karaoke gia đình, karaoke kinh doanh,… tùy không gian mà lựa chọn model có công suất cho phù hợp. Dưới đây là 3 mẫu amply đáng mức đầu tư cho bạn

Thứ nhất, Amply California Pro 568E

Các sản phẩm từ hãng California luôn được nhiều người ưu tiên bởi chất lượng, Amply California Pro 568E Thiết kế đặc biệt, trang bị bộ Equalizer điều chỉnh 9 mạch lọc âm sắc cho âm thanh với các sắc thái khác nhau. Với bộ này thiết bị có khả năng đưa ra dải âm trầm xuống 63Hz cho người nghe âm bass sâu và ấm, có lực và mạnh mẽ. Ngoài ra người dùng có thể điều chỉnh dải âm thanh theo nhiều mức khác nhau tạo ra các style riêng của từng người tạo nên giá trị của người sử dụng.

Amply California Pro 568E

Amply California Pro 568E

Tham khảo thêm dòng cục đẩy khuếch đại âm thanh chuyên nghiệp: Tìm hiểu thêm

Thứ hai Amply California Pro 468B

Amply California Pro 468B vượt trội cả về thiết kế lẫn tính năng, với khớp nối đến phiến tản nhiệt cho thiết bị hoạt động ổn định và hiệu suất cao. Trang bị lớp Vỏ máy được làm từ chất liệu EGI có độ bền cao, bảo vệ linh kiện bên trong, “bền bỉ” là 2 từ để nói về Amply California Pro 468B. Ngoài ra thiết bị còn được trang bị công nghệ tối tân có khả năng gia tăng độ khít giữa các lá thép, giảm ảnh hưởng dòng Fuco – một dòng điện làm giảm tuổi thọ của biến thế.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại amply của những thương hiệu khác nhau, tuy nhiên amply xuất xứ từ Mỹ này vẫn được nhiều người ưa chuộng. Với dòng amply này thích hợp cho âm thanh sự kiện nhỏ, âm thanh karaoke gia đình, đối với dan am thanh san khau cao cap, âm thanh sự kiện ngoài trời bạn nên sử dụng cục đẩy công suất kết hợp với vang số đảm bảo chất lượng âm thanh tốt hơn, amly công suất nhỏ không đánh được loa lớn.

Amply California Pro 468B

Amply California Pro 468B

Thứ ba Amply California Pro 828R

Giống như hai dòng trên, thiết kế của Amply California Pro 828R là điểm nổi bật cuốn hút người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên, là model với công suất khá lớn 650W/4CH/8Ω có thể đánh được nhiều loại loa khác nhau tích hợp nhiều tính năng nâng cao với các chế độ tinh chỉnh âm thanh khác nhau cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời về thiết bị âm thanh này.

Amply California Pro 828R

Amply California Pro 828R

Có thể bạn quan tâm bài viết về vang số hát karaoke

Loading Facebook Comments ...