4 địa điểm đẹp khó cưỡng tại Brazil

Brazil là thành phố rộng lớn, chiếm nửa Nam Mỹ với những phong cảnh mang nét đẹp riêng biệt. Người ta biết tới nơi đây là cái nôi của những cầu thủ bóng đá nổi tiếng, là rừng rậm Amazon sâu ngút ngàn hay những công trình mang nét kiến trúc cổ tồn tại hàng trăm năm…
Chúng ta hãy cùng du lịch một vòng Brazil với 4 địa điểm có một không hai trên thế giới nhé
Tượng chúa cứu thế – Rio de Janeiro


Tượng chúa Kito (hay chúa cứu thế) nằm trên đỉnh của núi Corcovado cao 700 mét, thuộc công viên quốc gia rừng Tijuca trông về phía thành phố.
Bức tượng nặng 635 tấn, là một phù hiệu của Cơ Đốc giáo Brasil, trở thành một hình tượng văn hóa của cả thành phố Rio de Janeiro và quốc gia Brasil.

Xem thêm:>>>https://www.naciholidays.vn/tours/du-lich-chau-au.html
Hồ nước tàng hình
Hồ nước kỳ diệu này nằm dưới đáy hang Poço Azul, Công viên Quốc gia Chapada Diamantina của Brazil, cách mặt đất khoảng 16 m, được phát hiện bởi một người đi tìm kim cương vào năm 1920.
Khả năng “tàng hình” của hồ nước là do ánh nước mặt trời chiếu qua khe hắt xuống phản xạ làn nước trong xanh, tạo nên vẻ đẹp kì ảo. Tuy vậy, hiện nay hồ nước này chưa cho đông đảo du khách vào tham quan chính thức.
Tảng đá trên núi Pedra da Gavea

Nhô ra ở độ cao 800m, phía dưới là thành phố, tảng đá đang thu hút hàng ngàn người đến chụp ảnh mỗi ngày. Những người ưa mạo hiểm tìm tới tảng đá trên núi Pedra da Gavea để tạo những dáng khác nhau trên tảng đá được coi là địa điểm selfie nguy hiểm bậc nhất trên thế giới.
Quần đảo Fernando de Noronha

Du lịch châu âu năm 2016

Fernando de Noronha là một quần đảo xinh đẹp với những bãi biển nguyên sơ, danh lam thắng cảnh và động vật hoang dã, nằm cách 354km (220 dặm) ngoài khơi bờ biển phía Đông Bắc Brazil.
Các hòn đảo là một thánh địa cho các thợ lặn và những người yêu thích lặn biển với vùng nước ấm quanh năm và tầm nhìn rất tốt ngay cả ở độ sâu 50m.

Xem thêm bài viết tin tức khuyến mại du lịch âu châu.

Loading Facebook Comments ...