Xe nâng Goodsense cabin thấp, lý tưởng cho container nhồi

Xe nâng cabin thấp mới đã được phát triển bởi xe nâng Goodsense để sử dụng trong các ứng dụng chiều cao hạn chế như nhồi container. Các xe nâng Goodsense mới tạo ra lượng khí thải bằng không trong khi vẫn cung cấp năng lượng và hiệu suất cần thiết để di chuyển 2,2 đến 3,5 tấn.

Được thiết kế để sử dụng ở phía sau xe tải hoặc trong thùng chứa, trục cho phép cơ động vượt trội để đảm bảo hiệu quả tối đa cho người lái trong những không gian hẹp và chật hẹp này.

xem thêm:

Xe nâng chiều cao thấp

Tùy chọn chiều cao cabin thấp xe nâng Goodsense có sẵn trên các phiên bản trích xuất pin bên của dòng xe nâng điện bốn bánh 3.5XN , cho chiều cao tổng thể của cabin là 2.213 mm, so với 2.297 mm cho cabin tiêu chuẩn.

Chiếc xe nâng này là sự bổ sung lý tưởng cho một đội tàu thiết bị đầu cuối nội địa để giúp phá hủy các container một cách nhanh chóng và có thể làm việc trong điều kiện thời tiết ẩm ướt và dưới không. Trình điều khiển có thể giữ ấm cho toàn bộ một ca nhờ tùy chọn lò sưởi.

Xe nâng không khí thải mạnh mẽ

Một thay thế mạnh mẽ và khó khăn cho xe tải động cơ đốt, xe nâng điện đáng tin cậy này cung cấp mức hiệu suất cao với mức tiêu thụ năng lượng thấp. Tuổi thọ pin kéo dài được kết hợp với quy trình thay pin nhanh chóng và đơn giản có nghĩa là xe nâng Goodsense 3.5XN có thể hoạt động lâu hơn, tất cả trong khi tạo ra lượng khí thải bằng không trong một không gian hạn chế.

Tầm nhìn toàn cảnh

Cabin thấp xe nâng Goodsense có kính cong, không phản chiếu cung cấp tầm nhìn tốt về tải trọng và khu vực vận hành. Độ chói được giảm từ việc cản trở tầm nhìn bằng cách sử dụng kính an toàn màu, giảm mỏi mắt và khó chịu cho người lái.

Việc sử dụng máy ảnh và ánh sáng tùy chọn có thể hỗ trợ thêm cho người lái xe nâng làm việc nhanh hơn và chính xác hơn trong các container hoặc xe nâng.

Xử lý tải với trọng lượng thay đổi hoặc không xác định có thể là một thách thức cho nhiều hoạt động. 

Một hệ thống phát hiện quá tải đặc biệt có thể được tích hợp với xe nâng Goodsense, cũng như pallet và xe tải kho, để cung cấp một chỉ số về trọng lượng và độ ổn định của tải.

Xe nâng Goodsense cabin thấp, lý tưởng cho container nhồi

Giải pháp cung cấp các phép đo trọng lượng và độ ổn định liên tục, nhưng quan trọng là cảnh báo cho người điều khiển khi xe tải đang đến gần, hoặc đã đạt đến, tình trạng quá tải. Điều này được thực hiện một cách trực quan, thông qua một thông báo rõ ràng trên màn hình LCD và một loạt đèn màu xanh lá cây, màu hổ phách và màu đỏ, và rõ ràng, với một báo động chuông.

Cũng như giúp lái xe tránh xử lý các tải quá nặng, hệ thống ghi lại các sự cố quá tải. Người quản lý sau đó có thể sử dụng thông tin này để giúp sử dụng đội tàu của họ hiệu quả hơn, nâng cao hiệu quả trong khi giảm thiệt hại và thời gian chết. Hệ thống này rất dễ sử dụng và được sản xuất bởi chuyên gia giải pháp cân di động Ravas .

Giới hạn tốc độ ở trọng lượng nhất định!

Để hỗ trợ thêm cho hoạt động hiệu quả, nhóm giải pháp xe nâng Goodsense có thể kết hợp hệ thống cân với công nghệ giới hạn tốc độ. Với giới hạn tốc độ cảm biến mái hoặc giới hạn tốc độ được đặt trong sàn kho, các ứng dụng có thể tự động giới hạn tốc độ của xe tải khi tải đạt đến một trọng lượng nhất định. Điều này có thể giúp giảm thiểu thiệt hại cho cơ sở hạ tầng xe tải, tải hoặc kho.

xem thêm: xe nâng điện Goodsense

XE NÂNG GOODSENSE

Hotline : 0981.219919

Địa chỉ : 67 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội

Tổng kho : Khu CN Phú Thị, Gia Lâm, Hà Nội

Showroom : 763 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Gia Lâm, Hà Nội

Loading Facebook Comments ...