Các hãng xe nổi tiếng về sự sang trọng và đắt giá nhất thế giới

Một vài thông tin về các hãng xe sang nổi tiếng thế giới:

Những chiếc siêu xe đã không còn xa lạ gì với chúng ta hiện nay, từ những bộ phim đến ngoài đời thực chúng có một sức hút khó cưỡng đối với bất cứ ai có niềm yêu thsich, say mê về xe và đương nhiên để sở hữu một siêu xe chúng ta sẽ phải bỏ ra với những mức giá vô cùng đắt đỏ.

1. Rolls Royce

Là một thương hiệu xe hơi nổi tiếng từ vương quốc Anh, từ những năm 1911 trên mũi những chiếc Roll Royce đầu tiên đã xuất hiện Spirit of Ecstasy – biểu tượng nổi bật đặt trên logo R kép, lồng vào nhau mang ý nghĩa tên viết tắt của 2 nhà sáng lập hãng xe nổi tiếng này: Charles Rolls và Henry Royce.

Nổi tiếng với sự sang trọng thuộc dạng bậc nhất thế giới và đương nhiên giá cả của nó lúc nào cũng nằm trong top những hãng xe đắt đỏ nhất. Điểm đặc biệt của những chiếc xe này được thiết kế riêng theo người đặt mua, chính vì thế nó luôn nổi bật ở bất cứ đâu khi nó xuất hiện bên cạnh đó là sự độc đáo riêng của mỗi chiếc xe tạo nên sự khác biệt với những hãng xe khách.

2. Lamborghini

Thương hiệu ” chú bò tót” – Ferrucio Lamborghini, hãng xe vô cùng nổi tiếng của Ý, vốn là một kĩ sư không quân của lực lượng không quân Ý từ trong thế chiến II, với niềm đam mê về xe, với ước mơ, tham vọng tạo ra những chiếc xe tốt nhất. Mãi tới năm 1963, khi đã có trong tay tiềm lực về kinh tế, ông quyết định xây dưng nhà máy sản xuất tại Sant’ Agata với tên gọi Automobili Lamborghini SpA. Ông xây dựng, tạo nên những chiếc xe với định hướng về tốc độ và sức mạnh, lamborghini liên tục lập các kỉ lục về tốc độ.

3. Ferrari

Năm 1929, Enzo Ferrari thành lập công ty Scuderi Ferrari – một công ty chuyên sản xuất xe hơi thể thao, đầu tư cho các tay đua trước khi tung ra các phiên bản chính thức trên thị trường. Sau khi nhà sáng lập Enzo Ferrari qua đời, giám đốc của hãng Luca di Montezemolo đã nắm giữ vị trí Chủ tịch của thường hiệu ô tô danh giá này. Ferrari và Lamborghini là hai đối thủ trực tiếp của nhau họ cạnh tranh trong từng phân khúc, sản phẩm, hai hãng oto nổi tiếng có giá trị tỷ đô.

4. Mercerdes – Benz

Không thể không nhắc đến Mercerdes – Benz trong phân khúc những hãng xe hơi sang trọng, đẳng cấp, với phong cách nổi bật cao cấp sang trọng từ bên ngoài cho đến nội thất bên trong với biểu tượng đặc trưng ngôi sao 3 cánh đặt trong 1 khung tròn với ý nghĩa là hội tụ của 3 yếu tố tự nhiên: mặt đất, bầu trời và biển cả, rất nhanh sau khi có măt tại thị trường Mercerdes – Benz khẳng định giá trị của mình trở thành một trong những thương hiệu xe hàng đầu thế giới.

Những hãng xe sang nổi tiếng thế giới

Những hãng xe sang nổi tiếng thế giới

Loading Facebook Comments ...