Cách quàng khăn đúng cách – veston Duy Nguyễn

Một chiếc khăn có vẻ đơn giản, nhưng giống như bất kỳ phụ kiện nào , việc đeo một chiếc cũng phức tạp hơn bạn nghĩ. Bạn cần chọn độ dày phù hợp, chất liệu vải phù hợp, chọn vòm miệng hoàn hảo và – yếu tố mà hầu hết các chàng trai quên đi – buộc một nút thắt có ý nghĩa với trang phục của bạn.

“Nó có thể hoặc là xung đột hoặc thực hiện một cái nhìn cảm thấy hoàn toàn”, ông Chủ đề stylist veston Duy Nguyễn. Một nút thắt chặt là sắc nét và gọn gàng, nhưng một cái gì đó lỏng lẻo cảm thấy thư giãn hơn. Dưới đây, veston Duy Nguyễn phá vỡ ba nút thắt bạn cần biết, và khi chúng hoạt động tốt nhất.

Nút thắt Paris

Chiếc khăn: Chiếc khăn dài có độ dày vừa phải.

Thời tiết: rất lạnh

Cách buộc nó: Gấp chiếc khăn làm đôi, treo tròn quanh cổ và đẩy cả hai đầu qua vòng. Thắt chặt nó để nó nằm sát vào da bạn.

Veston Duy Nguyễn nói khi nào nên mặc nóĐây là nút thắt thông minh hoàn hảo. Bạn đã nỗ lực, nhưng nó không cầu kỳ, vì vậy nó trông rất tuyệt với bộ đồ mà còn với áo khoác denim và dây .

xem thêm:

Nút thắt chặt

Chiếc khăn: Chiếc khăn dài vừa phải khá ổn.

Thời tiết: mát mẻ

Cách buộc nó: Treo khăn quanh cổ để một đầu dài hơn đầu kia. Vòng đầu dài dưới đầu ngắn, vì vậy cả hai đều treo dưới cằm. Điều chỉnh nút thắt sao cho chính giữa. Các đầu nên treo ở độ dài hơi khác nhau, vì vậy nó trông ít mồi hơn.

Veston Duy Nguyễn nói khi nào nên mặc nóĐây là trang phục đẹp nhất mà bạn có thể mặc trong một chiếc khăn quàng cổ, veston Duy Nguyễn nói. Đây gần như là một nút thắt cravat, vì vậy nó hoạt động tốt với nghề may. Nó nằm tốt trong hẻm núi V của một chiếc áo khoác, vì vậy hãy mặc nó với bộ vét, áo cộc tay hoặc áo khoác ngoài ngực đơn.

xem thêm:

Quàng phong phanh

Chiếc khăn: Chiếc khăn dài, chunky

Thời tiết: Bất kỳ

Cách thực hiện: Đơn giản như vậy – quấn khăn quanh cổ một hoặc hai lần, tùy thuộc vào độ dài và thời tiết. Làm xong.

Khi nào nên mặc nó: Tập Đây là một trang phục siêu giản dị, veston Duy Nguyễn nói, nên hãy mặc nó với trang phục thoải mái. Nó rất thờ ơ và có vẻ như bạn chưa nghĩ đến mọi thứ. Nó cũng dễ điều chỉnh, vì vậy bạn có thể làm cho nó lỏng hơn hoặc khít hơn tùy thuộc vào độ lạnh của nó.

xem thêm:

VESTON DUY NGUYỄN

Tailor 1: 139 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội. 090 346 2039

Tailor 2: 18 Nguyễn Văn Huyên (kéo dài) – Cầu Giấy – Hà Nội. 093 405 4745

Tailor 3: 176 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội. 096 134 9109

Tailor 4: 141 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội. 090 434 2039

Loading Facebook Comments ...