Hệ thống tiện ích dịch vụ tại Vinhomes Cao Xà Lá

Những chung cư bất động sản cao cấp thường có hệ thống dịch vụ tiện ích vô cùng hoàn hảo mà bất cứ ai cũng mong muốn được trải nghiệm một lần. Tiện ích dự án Vinhomes Cao Xà Lá cũng sở hữu rất nhiều những điều đặc biệt đang chờ bạn khám phá. Luôn thấu hiểu được tâm tư nguyện vọng của khách hàng, Vingroup sẽ mang đến các trải nghiệm khác nhau về cuộc sống và đem tới một môi trường sống trong mơ cho quý khách.

Vinhomes Cao Xa La

                                                                                               Căn hộ Vinhomes Cao Xà Lá

Tiện ích về giáo dục

Đây đã trở thành thương hiệu của các dự án bất động sản thuộc thương hiệu Vinhomes. Tại Vinhomes Cao Xà Lá, các bé ở độ tuổi mầm non được học tập và kết nối bạn bè ngay trong khuôn viên khu đô thị nên rất thuận lợi trong việc quản lý và đưa đón các bé. Bên cạnh đó, nếu con em của các cư dân đang trong độ tuổi đi học từ bậc Tiểu Học đến THPT đều được đưa đón bằng xe ô tô đến những cơ sở học tập khác nhau trong hệ thống giáo dục Vinschool.

Vinschool nổi tiếng với phương pháp giáo dục mới mẻ và khoa học. Nơi đây sẽ mang đến một môi trường học tập lý tưởng và trang bị cho học sinh đầy đủ kỹ năng và sự tự tin để hội nhập toàn cầu hóa. Các bậc phụ huynh sẽ không còn lo lắng bất cứ điều gì có thể ảnh hưởng tới sự phát triển của con cái vì đã có Vinschool cam kết mang đến cho trẻ không gian tuyệt vời nhất.

Tiện ích về chăm sóc sức khỏe.

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ mang đến cho các bạn dịch vụ chăm sóc khám chữa bệnh tốt nhất từ Vinmec. Nơi đây hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn nghề nghiệp, các trang thiết bị hiện đại cùng tôn chỉ “Hết lòng vì người bệnh”. Trong những năm vừa qua, Vinmec đang ngày càng khẳng định mình là một trong những cơ sở khám sức khỏe uy tín hàng đầu Hà Nội.

Sức khỏe luôn là nỗi lo lắng hàng đầu của các khách hàng mỗi khi có sự cố hay có bất cứ vấn đề gì về sức khỏe xảy ra. Con người ta khi có sức khỏe có thể làm được tất cả, trái lại không có sức khỏe, sẽ chỉ là một con người vô dụng. Điều đó lý giải lý do vì sao quý khách hàng lại quan tâm đến vị trí của các dự án để xem có gần bệnh viện không. Tuy nhiên, ngay tại căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi, hệ thống bệnh viện Vinmec sẽ chăm lo đến sức khỏe của gia đình bạn.

Tiện ích về mua sắm

Đây là một trong những điểm nhấn về tiện ích của Vinhomes Smart City . Dự kiến, khu mua sắm Vincom rộng đến 6 tầng sẽ được xây dựng tại đây để đáp ứng nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí của cư dân. Quý khách sẽ không phải đi đâu xa xôi mà vẫn có thể sắm được cho mình những món hàng yêu thích.

Đặc biệt là đối với phụ nữ, họ sẽ có không gian thoải mái để mua sắm thức ăn và những thực phẩm an toàn từ hệ thống siêu thị Vinmart.

Xem thêm: http://canhovinhomes.com/vinhomes-cao-xa-la-m-376-380.html

 

 

Loading Facebook Comments ...