Audemars Pigue Royal Oak Perpetual Calendar làm từ gốm cực độc

Audemars Piguet tiếp tục trình bày phiên bản Royal Oak Perpetual Calendar mới được làm tất cả từ gốm Ceramic trắng, hết sức hoàn hảo cho mùa hè nóng nực.

Trở lại năm 2017, thương hiệu Audemars Piguet đã cho thấy tinh thần sáng tạo ko biên giới của nhà cung cấp bằng cách giới thiệu chiếc đồng hồ đầu tiên được làm tất cả bằng gốm (kể cả dây đeo) là chiếc Audemars Piguet Royal Oak Perpetual Calendar màu đen.

Ko phải cần nói, đấy là 1 trong các chiếc đồng hồ đeo tay được săn lùng nhiều nhất trong cả collection, với vẻ ngoài độc đáo và cỗ máy phức tạp. Từ hình dòng này, Audemars Piguet nối tiếp giới thiệu phiên bản mới được làm tất cả từ Gốm ceramic cao cấp trắng, vô cùng hoàn mỹ cho mùa hoa phượng.

Chiếc Audemars Piguet Royal Oak Perpetual Calendar màu đen là mặt hàng trước mắt của Audemars Piguet được hoàn thành toàn bộ từ gốm Ceramic. có thể Audemars Piguet không phải là nhãn hiệu đầu tiên chế tạo nên đồng hồ hoàn toàn bằng gốm. Tuy nhiên, điều đáng nói là chiếc đồng hồ đeo tay này được dùng hình mẫu chính là chiếc Royal Oak, với hình dáng và bề mặt hết sức phức tạp.

Thực tế, việc tạo ra chi tiết trên bộ khung vỏ gốm và dây đeo như chiếc Royal Oak Version thép chính là 1 thành tựu chân chính. Không chỉ có ngoại hình tuyệt đẹp, Version Royal Oak còn kèm theo 1 trong những dây đeo từ gốm đẹp nhất từ trước tới nay. Chỉ riêng việc hoàn thiện dây đeo đã mất đến 30 giờ, gấp 5 lần so với phiên bản thép.

Với phần còn lại, phiên bản gốm vật liệu gốm Ceramic này được cấu tạo trên nền tảng các phiên bản thép cao cấp hoặc vàng năm 2015. Với chiếc Royal Oak Perpetual Calendar 2019, Audemars Piguet đã tái định nghĩa Royal Oak Perpetual Calendar khi kết hợp hai biểu tượng thương hiệu (Royal Oak và lịch vạn niên) để đưa vào góc coi tiên tiến hơn.

Bề mặt dial vẫn giữ nguyên những thiết kế kiểu truyền thống với những cạnh được mài bóng, còn vỏ và dây đeo được hoàn thiện chải xước.

Mặt dial của chiếc Royal Oak Perpetual Calendar Version gốm trắng cũng khác Version đen lúc sở hữu nền màu xanh da trời “Grande Tapisserie” kèm mặt dial phụ màu bạc, gợi mường tượng đến tác phẩm mới lạ được thực hành cho Only Watch 2017. Lịch tuần trăng được diễn tả trên Một chiếc đĩa được hoàn thiện bằng khoa học Laser Micromachining được đặt trên bề mặt đá aventurine.

Bộ máy bên trong Royal Oak Perpetual Calendar gốm trắng cũng được giữ nguyên là Calibre 5134 tự động siêu mỏng. Dựa trên cỗ máy biểu tượng calibre 2120 (từ nguyên bản Royal Oak 1972 từng được nhãn hiệu LeCoultre sản xuất, giờ đây do Audemars Piguet chế tác), thương hiệu đã đưa vào mô-đun QP những chức năng hiển thị thứ, ngày, tháng, số tuần, năm nhuận và lịch tuần trăng. Người đeo hoàn toàn có thể ngắm nhìn bộ máy qua nắp đáy từ sapphire của đồng hồ đeo tay.

Loading Facebook Comments ...