Đánh giá đồng hồ Ro.lex GMT-Master II Ref 126710BLNR

Mẫu đồng hồ Ro.lex GMT-Master II Ref 126710BLNR xuất hiện lần đầu tại Baselworld 2019, ghi dấu sau 6 năm Ro.lex tung ra vành belzel cerachrom hai màu đầu tiên, và sau 14 Năm Rolex giới thiệu vành belzel cerachrom lần đầu đã có mặt chính thức tại nước ta

Khi có mặt tại sự kiện triển lãm đồng hồ đeo tay quốc gia Baselworld 2019, Từ điển đồng hồ đeo tay cũng cảm thấy 1 sự đón nhận nồng nhiệt, có khen, có chê về mẫu đồng hồ GMT-Master II “Batman” 126710 BLNR. Cùng chung công thức với mẫu đồng hồ Pepsi năm ngoái, dòng đồng hồ đeo tay thương hiệu Rolex Batman 2019 hiện diện với vành benzen hai màu xanh-đen từ gốm cerachrom, kèm dây đeo Jubilee, càng nối dây chỉnh sửa và bộ máy cơ học caliber 3285.

Được biết, sau lúc hiện diện tại Basel 2018, rất nhiều người đã nhanh nhẹn đưa GMT-Master II Ref. 126710BlRO vào waitlist, mặc dù thời gian chờ đợi lên tới cực kỳ vô cùng nhiều tháng. Và điều đấy cũng ko phải là ngoại lệ với chiếc Ro.lex Batman của năm nay. Thậm chí có cực kỳ nhiều người chịu mua chiếc GMT-Master II “Batman” 126710 BLNR với mức giá gấp hai lần giá hãng sản xuất đưa ra tại thị trường thứ cấp để là 1 trong những người đầu tiên sở hữu bộ máy này trên tay. Việc lên tay trực tuyến mẫu đồng hồ Ro.lex GMT Master II Batman 126710 BLNR lần này là 1 cơ hội có 1 ko 2 với Từ điển đồng hồ. Hãy cùng tìm hiểu những hình hảnh công ty chúng tôi ghi lại được:

Dễ cảm thấy nhất sự đổi thay của dòng đồng hồ đeo tay Batman 2019 đối với Batman 2013 (Rolex ref. 116710BLNR) là việc dây đeo Jubilee đã thay thế cho dây đeo Oyster trên dòng đồng hồ này. Cả mẫu đồng hồ đều được làm từ thép cao cấp không gỉ, nên giá tiền retail của chiếc đồng hồ đeo tay nhìn chung cực kỳ khá dễ chịu nhưng thiết thực, đây lại là một trong những yếu tố khiến cho việc cung của dòng đồng hồ này chả bao giờ đáp ứng đủ cầu từ phía quý khách.

Và bởi vì được trang bị dây đeo Jubilee nên càng nối dây của chiếc cũng được đổi thay 1 chút đối với phiên bản trước. Còn kích thước vỏ khung vẫn là 40mm, dày 12,5mm – tỉ lệ rất quen thuộc trên những chiếc đồng hồ đeo tay thể thao nhà Rolex. Đi kèm với dây đeo Jubilee trên dòng đồng hồ Ro.lex ref. 126710BLNR là khóa cài dạng gập Oysterlock và hệ thống nới rộng dây đeo Easylink 5mm.

Dựa trên thiết kế quen thuộc của dòng BLNR, Rolex đã tạo một chiếc đồng hồ GMT-Master II của năm nay, đó là việc sử dụng bộ vỏ thép, mặt số đen, kim GMT xanh vành bezel hai màu phân biệt sáng tối và hệ thống hiển thị thời gian giờ phút giây chính xác. Màu xanh trên vành bezel theo cảm nhận của riêng mình thì tôi thấy nó khá sáng.

Cũng trên mặt đồng hồ xem rất truyền thống là sự hiện diện của vương miện Ro.lex nhỏ giữa hai chữ “Swiss” và “Made” được đặt tại góc sáu giờ, điều đại diện cho 1 cỗ máy mới đang được dùng. Bên trong chiếc đồng hồ đeo tay thương hiệu Rolex GMT-Master II “Batman” 126710 BLNR là bộ máy thế hệ mới caliber 3285, có tích hợp chục bằng sáng chế về kỹ thuật tới từ hãng Ro.lex, cho phép chiếc đồng hồ vận hành lâu hơn, chính xác hơn, chống sóc tốt hơn.

Loading Facebook Comments ...