Dây nhảy quang chất lượng cao, giá rẻ mua ở đâu?

Mua dây nhảy quang chất lượng cao, giá rẻ ở đâu?

“ Mua dây nhảy quang chất lượng cao, giá rẻ ở đâu ?” là một trong những câu hỏi phổ biến nhất của người tiêu dùng khi tìm hiểu về dòng sản phẩm dây nhảy quang.

Cuộc cách mạng khoa học công nghệ đang ngày càng bước vào chiều sâu nên đòi hỏi con người phải nắm bắt được những thành tựu của nó làm phương tiện phát triển nhanh chóng và bền vững. Dây nhảy quang là một trong những biểu hiện rõ nét của cuộc cách mạng ấy, là một trong những thiết bị không thể thiếu đối với hệ thống cáp mạng. Chính vì vậy, mua dây nhảy quang chất lượng cao, giá rẻ ở đâu? là một vấn đề mà rất nhiều người quan tâm.

Dây nhảy quang là gì? Các loại dây nhảy quang thông dụng ?

Dây nhảy quang được dịch từ thuật ngữ tiếng Anh “fiber optic pathcord”, là một đoạn sợi quang có đường kính thông dụng là 0.9, 2.0, 2.4, 3.0 mm, hai đầu được gắn sẵn đầu nối cáp quang, các đầu nối này có thể là dạng PC, UPC, APC, thuộc chuẩn: SC, ST, FC, LC,MU, E2000,… Dây nhảy quang chất lượng cao được sử dụng phổ biến để kết nối quang giữa các thiết bị quang hoặc phụ kiện quang như: giữa hộp phối quang ODF với thiết bị quang như converter quang, giữa các thiết bị truyền dẫn quang( ví dụ modem quang) với nhau, kết nối giữa các hộp phối quang ODF.

Ưu điểm vượt trội của dây nhảy quang chính là mang lại sự linh hoạt và thuận tiện cho người sử dụng hệ thống mạng quang. Bên cạnh đó, dây nhảy quang chính hãng giá rẻ còn được ứng dụng rộng rãi trong CATV, Fiber Optic Telecommunication System hay Fiber Optic Access Network, mạng LAN, Fiber Optic Transducer, Fiber Optic Data Transmission, Metro, Active Device Termination, FTTx, FTTH …

Trên thị trường hiện nay, dây nhảy quang giá rẻ có thể được phân loại theo nhiều tiêu chí khác nhau như: theo chủng loại cáp có dây nhảy Singlemode hoặc dây nhảy Multimode hay chúng ta có loại sợi đơn ( simplex) hoặc sợi đôi ( duplex). Ngoài ra, các trung tâm dữ liệu lớn hay các nhà cung cấp dịch vụ thường sử dụng loại dây nhảy quang 12 sợi, 24 sợi, 48 sợi,… Tùy vào đầu nối quang, ta phân thành các loại SC – SC, LC – LC, ST – ST, MU, SC – FC, MU, MT – RJ… Tác dụng của dây nhảy quang chính hãng giá rẻ là để đảm bảo đường truyền tải dữ liệu, tín hiệu, hình ảnh, video, hệ thống âm thanh hoạt động nhanh chóng và ổn định.

Mua dây nhảy quang chất lượng cao, giá rẻ ở đâu?

Dõi theo từng bước chân của các nhà thi công công trình chuyên nghiệp, chúng ta biết đến Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Hợp Nhất là một điểm đến đầy uy tín chuyên cung cấp sản phẩm dây nhảy quang chính hãng với giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Trong suốt 10 năm qua, chúng tôi luôn tự hào là công ty luôn dẫn đầu trong việc cung cấp và phân phối cho quý khách hàng những thiết bị quang chất lượng nhất.

Đến với Hợp Nhất, các bạn sẽ được chăm sóc bởi hệ thống nhân viên tư vấn, nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, quy cách làm việc chuyên nghiệp đảm bảo phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Thêm vào đó, dây nhảy quang giá rẻ tại Hà Nội trước khi giao đến tay khách hàng đều được kiểm tra một cách kỹ lưỡng, tỉ mỉ nhằm làm giảm thiểu số lượng hàng lỗi làm mất thời gian của khách hàng. Đặc biệt là, mọi sự mua bán trao đổi đều phải thông qua các hợp đồng để đảm bảo sự minh bạch , rõ ràng. Đó là quy tắc của chúng tôi vì thế quý khách hàng cũng không cần lo lắng khi mua thiết bị dây nhảy quang giá rẻ tại công ty.

Từ những thông tin trên chúng tôi tin quý khách hàng đã có thêm kiến thức về dây nhảy quang chất lượng cao. Bất kỳ lúc nào quý khách hàng cần tư vấn về các thiết bị dây nhảy quang Singlemode hay dây nhảy quang Multimode thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí hiệu quả và nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên trẻ, dày dặn kinh nghiệm.

Loading Facebook Comments ...