Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chiếc đồng hồ J12 X-Ray

Tiếp tục hành trình sáng tạo không ngừng, vừa rồi Chanel đã ra mắt 2 mẫu J12 độc đáo: J12 X-Ray với bộ vỏ và dây đeo được chế tạo từ sapphire trong suốt và J12 Paradoxe từ gốm có mặt dial hai màu vượt trội.

Đã 20 năm kể từ lúc Chanel tạo nên đột phá mới cho ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ với dòng đồng hồ từ gốm đen mang tên J12. Không chỉ tạo ra khởi đầu mới cho chất liệu gốm trên đồng hồ đeo tay, Chanel J12 còn trở nên 1 trong những chiếc đồng hồ mang tính biểu trưng nhất của thế kỷ 21.

Đồng Hồ Hublot Siêu Cấp Super Fake, Replica Cao Cấp Giá Tốt!

Là đứa con cưng của Chanel nên hãng sản xuất đã trình làng rất nhiều phiên bản cho dòng đồng hồ đeo tay này, từ phiên bản tourbillon, GMT, đính đá đến khảm, tất cả đều là sự hội tụ nhiều sự cải tiến về kĩ thuật và thẩm mỹ. nối tiếp quá trình sáng tạo ko ngừng này, gần đây Chanel tiếp tục ra mắt 2 mẫu J12 độc đáo: J12 X-Ray với bộ vỏ và dây đeo được chế tác từ sapphire trong suốt và J12 Paradoxe từ gốm có mặt số hai màu nổi bật.

J12 X-RAY

Sapphire vốn là chất liệu tự nhiên cứng thứ 2 trên địa cầu, chỉ sau kim cương. Việc chạm khắc và tạo dáng cho sapphire đòi hỏi nhiều thời gian và công sức, nhưng thành quả đạt được lại vô cùng mãn nhãn khi vẻ đẹp lộng lẫy nhất của cỗ máy đồng hồ được phô bày trọn vẹn.

Với chiếc J12 X-Ray, mặt đồng hồ đồng hồ đeo tay đều được chế tác từ sapphire, trừ bộ kim từ vàng trắng 18k nguyên khối hay vòng tròn bao phủ mặt số bên trong, toàn bộ được cấu tạo tối giản để không cản trở tầm nhìn của người đeo với bộ máy bên trong. Đặc biệt, những viên kim cương baguette đóng vai trò là chỉ số giờ được đính vào lớp kính khoáng Sapphire trên mặt số, tạo hiệu ứng như thế chúng như đáng treo lơ lửng giữa không trung.

Các nhãn hiệu như thương hiệu xa xỉ Richard Mille, Hu.blot, Bovet và Girard-Perregaux đều là những nhãn hiệu đã thành công với việc chế tạo mặt đồng hồ và bộ vỏ từ sapphire nhưng Chanel mới là hãng sản xuất chế tạo được dây đeo đồng hồ cũng hoàn toàn bằng sapphire. Chanel cũng rất ưu ái khi tạo tác ra góc cạnh đặc sắc này trên phiên bản J12 X-Ray, theo đấy, những mối nối của dây đeo được cắt từ sapphire thô trong suốt, thứ duy nhất lộ ra là bản lề thép giữ chúng lại với nhau.

J12 PARADOXE

Chanel cũng trình bày Version J12 Paradoxe, nhằm định nghĩa lại ý nghĩa thực sự của đồng hồ đeo tay 2 tông màu (bởi trong chế tạo đồng hồ đeo tay, nhiều người chỉ để ý tới sự hợp tác giữa thép cao cấp với vàng). J12 Paradoxe tôn vinh cả 2 màu sắc đặc thù nhất của dòng J12 là đen và trắng trong những dòng nguyên bản, với tỉ lệ trên mặt đồng hồ là tầm 2/3 và 1/3.

Hai mảnh vỏ gốm đồng hồ đeo tay với màu đen và màu trắng được thực hiện thông qua 1 thao tác cắt vô cùng phức tạp. Sau đó chúng được kết hợp hoàn hảo với nhau để chế tạo ra 1 khối duy nhất trên 1 giá đỡ bằng thép.
Ngoài phiên bản từ gốm cổ điển, Chanel cũng sáng tạo thêm mẫu J12 Paradoxe Diamond, kết hợp bộ vỏ màu đen hoặc trắng, dây đeo và một phần mặt số từ gốm caramic với 1/3 mặt số được đính kim cương baguette.

Loading Facebook Comments ...