Giới thiệu xe mới: Hyundai 7 tấn Đồng Vàng

Hyundai 7 tấn Đồng Vàng  là dòng xe mới ra mắt của nhà máy ô tô Đồng Vàng cuối năm 2015. Qua tìm hiểu tôi thấy có một vài điểm muốn chia sẻ với các bác để sau này bác nào có nhu cầu cần mua xe thì tham khảo thêm.

Giới thiệu qua về hyundai 7 tấn Đồng Vàng

Hyundai 7 tấn Đồng Vàng  còn được biết đến với tên gọi là Hyundai Hd700. Hệ thống gầm bệ, sát xi được lấy từ hyundai hd72 lên và có cải tiến thêm hệ thống nhịp chịu lực. Tổng tải trọng toàn xe lên tới hơn 10 tấn, khối lượng hàng hóa mỗi lần vận chuyển là 6,995kg. Nói đến tải trọng này  thì tôi khá là ưng ý vì mỗi lần chuyển hàng tôi muốn vận chuyển càng nhiều càng tốt.

Hyundai 7 tấn có 3 chủng loại thùng cho mình lựa chọn. Một là hệ thống thùng bạt có mui che chắn bằng vải dù chống thấm nước khá phù hợp với những ai cần vận chuyển hàng hóa nhẹ nhưng cồng kềnh. Hai là xe 7 tấn thùng kín, nếu các bác có nhu cầu cần tìm hiểu thêm về thùng đông lạnh thì nhà máy Đồng Vàng cũng mới cho ra mắt sản phẩm này gọi là Hyundai đông lạnh. Thùng lạnh được nhập khẩu nguyên chiếc  100% từ Hàn Quốc. Nghe thấy thế là ngon rồi vì thùng lạnh ở mình toàn được gia công và chế lại, không được đồng bộ như hàng nhập. Ngoài ra còn có thùng lửng nữa. Nói chung là tùy nhu cầu vận chuyển của mình mà các bác chọn loại thùng như ý. Mầu thì hình như có 3 mầu  trắng và xanh thì phải.

Đợt trước tôi có mua của bán hàng bên công ty Thăng Long ở ngay đầu đường 5. Công ty là đại lý cấp 1 của nhà máy Đồng Vàng nên làm ăn có uy tín lắm. Các bác cần mua thì tham khảo thử xem sao.

Tên công ty: Công ty TNHH Đầu tư Thương mại & XNK Thăng Long

Địa chỉ: số 6-8 Nguyễn Văn Linh – Long Biên – Hà Nội.

Điện thoại: 0973.490.868

Loading Facebook Comments ...