Thuốc chữa bệnh gai cột sống hiệu quả

Tổ tiên[sửa - sửa mã nguồn]Trên thực tế trong dân gian có nhiều cách chữa gai cột sống tận dụng những thảo dược dễ kiếm không có tác dụng phụ nhưng thực tế áp dụng lại rất hiệu quả. Đây cũng là cách để giảm thiểu bệnh gai cột sống được nhiều người sử dụng. Hiện có rất nhiều phương pháp chữa bệnh gai cột sống khác nhau, trong đó chữa gai cột sống bằng lá lốt là một trong những bài thuốc dân gian được lưu truyền từ nhiều đời nay. Mỗi ngày uống một lần, uống liên tục 7 ngày sẽ chữa khỏi gai cột sống. Cách sử dụng: Uống nước lá lốt 2-3 lần/ngày và uống liên tục trong 10 ngày. Chính vì vậy biện pháp đẩy lùi những cơn đau do bệnh gai cột sống gây ra một cách an toàn và có thể áp dụng lâu dài là điều mà nhiểu người mong đợi.

Chữa gai cột sống tại nhà: http://anduoc.com/benh-gai-cot-song

Người bị gai cột sống cần tập thể dục nhẹ nhàng, thường xuyên.

Loại cây này thường mọc leo ở những bụi cây lớn, tập trung nhiều ở những vùng núi có khí hậu mua nhiều. Các biện pháp mát-xa, vật lý trị liệu bằng hồng ngoại, sóng ngắn, điện xung, tập phục hồi chức năng là các biện pháp áp dụng tốt, không có hại. Nguyên liệu cần chuẩn bị: 30 – 50g lá lốt tươi hoặc 5 -7g lá lốt đã phơi khô. Tiếp theo, bạn giã nát hạt đu đủ đã bỏ màng, bọc lại bằng miếng vải mỏng đặt lên vị trí bị gai trong thời gian khoảng 30 phút. Giã nát hạt đu đủ, nằm úp người xuống rồi bỏ hạt đu đủ đã giã nát lên vùng lưng bị đau. Hiệu quả điều trị phụ thuộc cơ địa từng người. Lấy quả khế chua rửa sạch rồi ép lấy nước, lọc sạch cặn rồi cho vào cốc, sau đó lấy nguyên phần lòng đỏ trứng gà cho vào và khuấy thật đều.

 Chữa gai cột sống bằng cây xương rồng: http://anduoc.com/cay-xuong-rong-chua-benh-gai-cot-song.html

Có thể cho thêm vài hạt muối và lại khuấy đều cho đến khi tan hết trứng. Ăn hết cá, xương rồng (có thể chia ra ăn vài lần cho đở ngán nhưng không để qua đêm) Chú ý khi nấu không cho bất kì gia vị nào thêm. Ăn hết cá và xương rồng, có thể chia ra ăn vài lần trong ngày nhưng không để qua đêm. Khử nhựa xương rồng bằng cách bóp một vài lần với muối, xả sạch với nước để hết vị mặn. Làm khoảng 3 lần (15 phút), có thể kiên nhẫn điều trị trong một tháng. Nên kiên nhẫn thực hiện trong 3 tháng. Tốt nhất bác nên tới trực tiếp các bệnh viện có phòng khám chuyên khoa Cơ xương khớp để được kiểm tra kỹ lưỡng. Vậy cháu nên đến bệnh viện để được các bác sĩ hướng dẫn cách điều trị thích hợp.

Dùng thuốc: Thuốc chữa gai đôi cột sống chủ yếu là thuốc giảm đau, kháng viêm và phải có sự chỉ định của bác sĩ. Chữa bệnh gai cột sống hiện nay chủ yếu nhắm vào triệu chứng cơn đau, làm giảm cơn đau để giúp người bệnh đỡ vất vả hơn. Trên đây là hai phương pháp giúp điều trị bệnh gai cột sống có từ lâu đời. Cơn đau có thể lan xuống cánh tay, tê tay khiến người bệnh cảm thấy đau nhức, khó chịu. Ban đầu, ông chỉ chữa cho người quen, thấy hiệu quả rõ rệt, người nọ mách người kia tìm đến nhà ông nhờ chữa bệnh về xương khớp. Đối với những người mới bị đau và căng cứng cơ lưng hoặc những ai muốn phòng tránh chúng thì chương trình Yoga cho người mới là một chương trình an toàn và hiệu quả. Bài thuốc hiện nay của ông Tân được kết hợp giữa những vị thuốc của người dân tộc với bài thuốc gia truyền và những kiến thức học thêm sau này. Bài thuốc với cây xương rồng ba chia.

Hạt đu đủ trị bệnh gai cột sống: http://anduoc.com/bat-mi-cach-chua-gai-cot-song-bang-hat-du-du-hieu-qua-tren-90.html

Loading Facebook Comments ...