Ấn tượng ngay từ thiết kế bên ngoài Orient FUNE7002W0

Nếu bạn đang khó khăn trong việc tìm kiếm chiếc đồng hồ mang thương hiệu nổi tiếng Orient để làm món quà tặng cho bạn trai thì tôi khuyên bạn nên tìm hiểu về đồng hồ FUNE7002W0. Chiếc đồng hồ này với kiểu dáng thiết kế mỏng, nhẹ và giá rất “mềm”. Đặc biệt chúng có vẻ đẹp toát lên khí chất trang nhã và lịch lãm. Với những người đàn ông sống nội tâm thì đây đúng là món quà phù hợp và tuyệt vời nhất.

 

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/11/06/mo-hop-dong-ho-casio-ae-1200whb-1b-3b-tim-ve-tuoi-tho-thiet-ke-hoai-co-pin-dung-10-nam/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/11/06/50-sac-thai-dong-ho-baby-g-toa-sang-theo-cach-rieng-cua-ban/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/11/06/day-dong-ho-da-ca-sau-muon-xin-phai-biet-meo-2/

 

dong-ho-orient-fune7002w0-mang-ve-dep-trang-nha-va-lich-lam

Đồng hồ Orient FUNE7002W0 – mang vẻ đẹp trang nhã và lịch lãm

Trước đây, tôi khá khó tính trong việc lựa chọn đồng hồ. Bởi “gu” của tôi thường nhắm đến những chiếc đồng hồ có thương hiệu, thiết kế đơn giản, nhưng lại có khí chất khiến ai cũng bị mê hoặc. Hơn nữa, giá đồng hồ phải phù hợp với dân văn phòng như tôi.

Thật sự khi đến với Orient FUNE7002W0 tôi đã bị chính phục hoàn toàn. Bởi chiếc đồng hồ này hoàn toàn đáp ứng được tất cả những yêu cầu “khó tính” của tôi. Và cho đến bây giờ, nó vẫn là người bạn gắn bó với tôi nhiều nhất và thường xuyên nhất. Tôi chắc chắn bạn trai bạn cũng sẽ giống tôi yêu thích chiếc đồng hồ này.

dong-ho-orient-fune7002w0-mang-ve-dep-trang-nha-va-lich-lam

Tông màu bạc chủ đạo của Orient FUNE7002W0

Bạn có thể thấy ngay một màu bạc sáng bóng bao phủ toàn bộ chiếc đồng hồ. Đây là chiếc đồng hồ đơn sắc. Ngay ở sắc màu cũng toát lên được vẻ đẹp sang trọng cùng với đường nét tinh tế đến từng góc cạnh. Một màu bạc sáng loáng của thép không gỉ 316L khiến bạn và tôi có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng đồng hồ không bị phai mờ theo thời gian.

dong-ho-orient-fune7002w0-mang-ve-dep-trang-nha-va-lich-lam

Orient FUNE7002W0 sử dụng thép không gỉ 316L

Mặt đồng hồ mang kiểu dáng hình tròn rất sang trọng. Phần mặt số cũng mang gam màu trắng chủ đạo. Trong đó, kim vị trí 12h, 9h và 6h được thể hiện bằng con số La Mã khiến bạn và tôi liên tưởng đến vẻ đẹp cổ điển.

Tuy nhiên các vạch số còn lại được dát mỏng với phần nổi góc cạnh rất sắc nét và đầy tinh xảo tạo nên nét đẹp hiện đại. Một chiếc đồng hồ vừa hòa trộn vẻ đẹp cổ điển lại pha lẫn nét hiện đại tạo nên sự hấp dẫn khó tả. Chính vì điểm này mà tôi đã hoàn toàn bị chinh phục bởi đồng hồ Orient FUNE7002W0.

dong-ho-orient-fune7002w0-mang-ve-dep-trang-nha-va-lich-lam

Chinh phục bất kỳ người đàn ông nào khi nhin thấy

Loading Facebook Comments ...