Bạn cần biết gì khi thay dây da đồng hồ Carnival?

Khi bạn sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay , nhất là đồng hồ dây da , sau một thời gian sử dụng , dưới tác động của môi trường cũng như sinh hoạt hàng ngày , sẽ khiến cho dây da hay mặt kính đồng hồ không còn được như mới và phải thay nếu cần thiết , bởi không có gì là tồn tại mãi mãi .

 

Kết quả hình ảnh cho kính đồng hồ Carnival

1 . Khi nào thì cần thay dây da đồng hồ Carnival ?
 
Đầu tiên, do dây sử dụng lâu ngày dẫn đến hỏng. Đồng hồ dây da rất dễ bị tác động bởi môi trường như nước, mồ hôi… Khi dây da có dấu hiệu bong tróc, nứt, đổi màu thì đã đến lúc chúng nên được thay.
 
Với dây kim loại, nếu không may bị xước do những hoạt động hàng ngày, chúng ta cũng cần phải thay vì ảnh hưởng đến thẩm mỹ của cỗ máy thời gian.
 
Một số trường hợp khác, thay dây để đổi phong cách sao cho phù hợp với trang phục hay đơn giản là chúng ta muốn đổi mới diện mạo cho đồng hồ, tránh sự nhàm chán.
 
2 . Gía cả thay dây da đồng hồ Carnival
 
Giá cả luôn là vấn đề được quan tâm của bất cứ khách hàng nào. Hiện nay, Carnival có mẫu đồng hồ dây da tổng hợp và dây kim loại.
 

Tùy vào chất lượng và loại dây mà giá cả có sự khác biệt. Thông thường, dây kim loại có xu hướng đắt hơn dây da. Một số loại dây da cao cấp như: da bê, da cá sấu cũng xếp vào hạng “rủng rỉnh” tiền.

 

Với đồng hồ Carnival , bạn nên lựa chọn một bộ dây mới thay thế xứng tầm với giá thành sản phẩm. Dây da chất lượng  tốt rơi vào tầm 300 ngàn đồng, hoặc dây da cá sấu thật có giá khoảng 800 ngàn – 1 triệu đồng.
 
3 . Có thể thay dây kim loại với dây da cho nhau được không?
 
Câu hỏi này rất được nhiều khách hàng băn khoăn. Nếu các bạn thay dây kim loại sang dây da thì hoàn toàn dễ dàng. Tuy nhiên để thay từ dây da sang kim loại thì sẽ gặp khá nhiều khó khăn. Bởi dây kim loại phải đúng size với đồng hồ, nếu không sẽ rất khó để kết nối giữa vỏ và dây.
 
Mặt khác, dây da luôn có sẵn trên thị trường, còn dây kim loại thì không đơn giản như thế. Muốn có dây kim loại khớp với đồng hồ đeo tay của bạn, e rằng phải liên hệ đặt hàng trực tiếp từ hãng.
 
4 . Thay mặt kính đồng hồ Carnival 
 
Những vết xước do sử dụng quá lâu, những nứt vỡ do va chạm bất ngờ… Chung quy lại, chúng không chỉ khiến việc xem giờ khó khăn mà còn ảnh hưởng tới thẩm mỹ. Đánh bóng kính – hoặc thay mặt kính đồng hồ Carnival là điều cần làm .
 
Hiện Carnival đang trang bị kính cứng chuyên dụng và Sapphire cho các mẫu đồng hồ của mình .Việc đánh bóng lại kính cứng khi có nhiều viết xước dễ dàng và không mấy tốn kém. Bởi loại kính này thường được làm dày hơn, độ cứng kém hơn.

Nhưng nếu chiếc Carnival của bạn trang bị kính Sapphire cao cấp, chẳng may bị trầy xước nặng hoặc vỡ, thay mặt kính chính là phương án tối ưu nhất.
Loading Facebook Comments ...