Bảng báo giá in phong bì A4 của In Hồng Đăng

Trong bài này, In hồng Đăng sẽ giới thiệu đến quý khách hàng bảng báo giá in phong bì A4 chính xác nhất.

In phong bì A4 tạo ra những chiếc phong bì dùng để đựng những vật có kích thước tương đối lớn như catalogue, đựng tài liệu, những giấy tờ tài liệu được in trên giấy A4. Kích thước chuẩn: 25 X 34 cm.

Với kích thước lớn hơn những mẫu phong bì khác, phong bì A4 thường được chú trọng hơn trong khâu in ấn, đặc biệt là chất liệu giấy in cần phải đảm bảo được độ bền và đẹp, vừa thể hiện được tính thẩm mỹ vừa có thể bảo quản được vật chứa đựng bên trong nó một cách an toàn. Loại phong bì chứa catalogue và những vật có trọng lượng cao thường cần phải thiết kế gia công chắc chắn để đảm bảo độ bền đẹp.

Báo giá in phong bì

Tham khảo báo giá in phong bì A4:

– Mức giá in phong bì A4 của công ty In Hồng Đăng luôn thấp hơn so với nhiều doanh nghiệp in ấn khác trên địa bàn Hà Nội.

– Tại sao In Hồng Đăng lại đưa ra được bảng báo giá in phong bì cạnh tranh như vậy? Đó chính là vì doanh nghiệp đã chủ động được nguồn nhập nguyên liệu, những máy móc và thiết bị cập nhật hiện đại, đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng. Không qua các nhà phân phối trung gian nên sẽ giảm được một khoản chi phí nhất định, do đó mức giá in phong bì của In Hồng Đăng chính là một lợi thế cho sự cạnh tranh trên thương trường ngành in đầy biến động này.

Báo giá in phong bì A4

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ in phong bì này hay bất kỳ một dịch vụ thiết kế, in ấn nào khác thì liên hệ ngay tới số máy 0422 655 666 để được tư vấn cụ thể và nghe báo giá in phong bì chính xác hơn nhé.

 

Xem thêm: >> In giấy khen

Loading Facebook Comments ...