Bí mật từ chất liệu độc đáo của đồng hồ Rado nữ dây đá

Với những khách hàng quan tâm đến sản phẩm đồng hồ thường quen với tên gọi đồng hồ Rado dây đá. Thực chất, đây không phải là tên sản phẩm chính thức mà hãng giới thiệu cho khách hàng. Đây chỉ là cách gọi mà khách hàng thường dùng đế nhắc đến những sản phẩm đồng hồ nữ của Rado có thiết kê dây được làm từ ceramic – một loại vật liệu gốm cao cấp và cứng hơn cả titan. Vì vẻ ngoài sáng bóng như các loại đá nên khách hàng thường gọi là đồng hồ dây đá.

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/11/20/day-da-ca-duoi-mon-do-trang-suc-dang-cap/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/11/20/dong-ho-tre-em-skmei-sk1806-nang-dong-tre-trung-cho-be-tu-tin-toa-sang/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/11/20/dong-ho-casio-sheen-she-3046sgp-7bvdf-thiet-ke-tinh-te-sang-trong-cho-co-nang-tu-tin-toa-sang/

 

Vì Sao Phái Đẹp Không Thể Cưỡng Lại Sức Hút Của Đồng Hồ Rado Nữ Dây Đá?

Loại vật liệu này là chất rắn vô cơ chứ không phải là một dạng kim loại. Ceramica là tên gọi chung, bao gồm rất nhiều chất liệu như shapphire, kim cương hay than chì, gạch, ngói. Tuy nhiên, chỉ có duy nhất một loại ceramica được ứng dụng trong công nghệ chế tác đồng hồ là ceramic kỹ nghệ được làm từ những vật liệu có độ tinh khiết cao. Đồng hồ Rado nữ thường dùng loại vật liệu này để chế tác vỏ đồng hồ hoặc dây đồng hồ.

Vì sự ứng dụng rộng rãi mà đồng hồ Rado dây ceramic trở nên quen thuộc với nhiều khách hàng. Nếu đeo đồng hồ loại này, khách hàng sẽ cảm thấy đồng hồ rất nhẹ, thậm chí còn nhẹ hơn cả thép không gỉ và titan. Trọng lượng nhẹ và độ bền cao khiến ceramic được ứng dụng vào ngành khoa học quân sự, vũ trụ, nhất là áo giáp chống đạn, giúp phân tán sự sát thương của đạn vô cùng hiệu quả.

Hiện nay, rất nhiều sản phẩm nhái đồng hồ Rado ceramic được bán tràn lan trên thị trường gây ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của hãng cũng như lợi ích của người tiêu dùng, tuy nhiên, sản phẩm kém chất lượng sẽ rất dễ vỡ, trầy xước khi bị va đập, trong khi đó, đồng hồ Rado lại rất bền bỉ. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm đồ giả không thể đạt được chất lượng như đồng hồ Rado chính hãng.

Loading Facebook Comments ...