Biển nhân tạo kết hợp với thiên nhiên-Seagaia ocean demo

Được biết đến là một trong những  bãi biển nhân tạo có một không hai tại Nhật Bản, Seagaia ocean demo thuộc đảo kyushu đã thu hút lượng lớn các du khách đến Nhật tham quan. Bãi biển nhân tạo này thuộc khu nghỉ dưỡng Sheraton seagaia ,với chiều dài 300m và chiều rộng 100m nên nó có thể chứa tới 10.000 du khách.

biển nhân tạo

Khác với những bãi biển nhân tạo khác là bởi mái vòm tự động, Seagaia ocean demo sẽ mở vòm vào những ngày có nắng, mát mẻ để du khách tận hưởng cảm giác thoáng mát mà thiên nhiên mang lại. Còn vào những ngày mưa mái vòm sẽ tự động đóng lại để giữ cho nhiệt độ nước và nhiệt độ không khí ở mức phù hợp nhất. Nước biển luôn được xử lý và làm sạch đúng quy trình nên du khách sẽ không phải lo về độ vệ sinh, an toàn của nước. Hơn thế nữa du khách không hề cảm nhận được sự biệt lập với thiên nhiên, sự nhân tạo mà nơi đây mang lại với hệ thống những bãi cát trắng mang đầy vẻ thiên nhiên, thơ mộng và tinh khôi. Hơn nữa xung quanh còn có cây xanh tạo ra cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn cho du khách.

biển nhân tạo

Lượng khách đến với Seagaia ocean demo không chỉ là những người lớn sau một thời gian làm việc mệt mỏi tìm chỗ nghỉ dưỡng, trẻ em, du khách đến tham quan mà còn là những người thích khám phá, thích cảm giác mạnh. Seagaia ocean demo để lại ấn tượng cho du khách với những con sóng cao từ 3-5m nhân tạo, du khách có thể thử cảm giác mạnh như đang lướt sóng trên bãi biển tự nhiên. Những người mới học có thể lướt những con sóng với độ cao 1-3m. Không chỉ với kiến trúc độc đáo, kì lạ mà bãi biển nhân tạo còn thu hút du khách bởi sự phục vụ ôn hòa, tao nhã và đầy chuyên nghiệp của các nhân viên ở đây. Hơn thế nữa sự an toàn cũng luôn là một trong những tiêu chí được Seagaia ocean demo đánh giá cao. Đến với nơi đây du khách không hề phải bận tâm đến cá mập, nước xoáy, cháy nắng, đen da mà có thể thỏa sức tận hưởng sự thư giãn, thoải mái mà nơi đây đem lại.

Loading Facebook Comments ...