Bỉm quần Merries size xl trẻ bao nhiêu kg thì sử dụng được?

Nhiều bà mẹ đang thắc mắc loại bỉm quần Merries size xl cho bé khoảng bao nhiêu kg thì sử dụng được, và trong bài này chúng tôi – những chuyên gia nghiên cứu về sức khỏe trẻ nhỏ sẽ giải đáp, với mục đích giúp mẹ có thêm kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe con yêu.

Bỉm Merries là một trong những thương hiệu bỉm tã hàng đầu đến từ Nhật Bản, được áp dụng công nghệ sản xuất cao cấp nhất hiện nay với quy trình hoàn hảo đem lại sự an toàn và thoải mái tuyệt đối cho bé yêu và

Bỉm quần Merries size xl dành cho trẻ bao nhiêu kg?

Bỉm quần Merries size xl này khá rộng cộng với việc chun quần và đai đùi co giãn thoải mái nên với những trẻ từ 12 đến 22kg đều có thể sử dụng được linh hoạt. Phần eo bụng và bắp đùi không sợ bị lằn vết, thiết kế độc đáo khiến cho bé hoạt động thoải mái mà không sợ bị khó chịu hoặc bí bách.

Những ưu điểm khi mẹ chọn bỉm Merries cho con sử dụng

Như đã nói ở trên, dòng sản phẩm này được đánh giá khá cao về mặt chất lượng cũng như giá trị sử dụng và cụ thể những ưu điểm mà nó đem lại điển hỉnh như:

  • Bỉm quần thông minh, mặc thon gọn như chiếc quần lót vừa chắc chắn vừa không sợ bị tụt ra ngoài
  • Lõi được làm bằng chất liệu bông cao cấp có khả năng siêu thấm hút và khóa chặt lượng chất lỏng cố định trong bỉm đồng thời không bị bón cục nhé.
  • Thiết kế hình “W” có tác dụng phù hợp với cơ địa và thoải mái theo từng chuyển động giúp con dễ dàng và linh hoạt.
  • Đường chun quần có cấu tạo đặc biệt vừa bo sáu vào đùi vừa có nhiều lỗ nhỏ giúp cho việt thoát khí bên trong được lưu thông để làn da của con được khô ráo.
  • Có vạch báo thay bỉm thông minh khi bỉm đã đầy thì mẹ sẽ biết để làm vệ sinh cho các con
  • Bỉm quần Merries size xl có thiết kế đặc biệt với 3 đường cắt chéo nhỏ để bề mặt bên ngoài của tã vừa với ống quần nên ngăn được tràn bỉm

—>>> Tã dán merries size m

Loading Facebook Comments ...