Các quý ông cần lưu ý 3 điểm sau khi đeo đồng hồ nam dây da

 

Các quý ông gặp phải trường hợp khi đeo một chiếc đồng hồ nam  dây da thật đẹp và đắt tiền nhưng trông bạn lại không thời trang ? Nguyên nhân nào gây ra tình trạng đó ? Thực chất có rất nhiều tiểu tiết bạn cần phải chú ý khi đeo đồng hồ để sở hữu một ngoại hình thật bắt mắt vì đeo đồng hồ cũng là một nghệ thuật . Hãy cùng đồng hồ Tigold đi sâu vào 3 điểm sau đây nhé !

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/05/30/g-shock-ga-700-voi-snuts-bat-den-mat-truoc-pin-5-nam-thiet-ke-hoan-toan-moi/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/05/30/di-tim-loi-dap-dong-ho-baby-g-chinh-hang-gia-bao-nhieu-qua-loat-thiet-ke-hot/
1. Đeo đồng hồ vừa với kích thước cổ tay


Nếu các quý ông đang sở hữu chiếc đồng hồ dây da dù sang chảnh và đắt tiền đến mấy nhưng có kích thước không vừa vặn với cổ tay các quý ông thì cũng không thể được xem là đẹp. Vậy làm thế nào để xác định đồng hồ nam dây da có kích thước phù hợp với bạn?


Đầu tiên, hãy đo chu vi cổ tay và cách làm cụ thể như sau: 
Sử dụng thước dây hoặc một đoạn dây, quấn quanh cổ tay phần dưới mắt cá để đo chu vi cổ tay. Nếu sử dụng thước dây, bạn đọc kết quả ngay trên thước; nếu sử dụng dây, bạn đánh dấu vào phần dây đo được rồi dùng thước thẳng để biết kết quả.


Sau đó, tìm kiếm mẫu đồng hồ phù hợp với cổ tay theo công thức


Kích thước chu vi cổ tay / 4 = kích thước đồng hồ tối thiểu


Kích thước chu vi cổ tay / 4.5 = kích thước đồng hồ tối ưu


Kích thước chu vi cổ tay / 5 = kích thước đồng hồ tối đa


Đồng hồ đeo tay nam dây da phù hợp nhất với bạn là sản phẩm có kích thước tối ưu. Đeo đồng hồ quá lỏng hoặc quá chật đều khiến bạn để lại ấn tượng chưa đẹp trong mắt người đối diện.


2. Kết hợp phụ kiện hợp lý


Các nguyên tắc khi kết hợp phụ kiện cần lưu ý để không trở thành thảm họa thời trang :


Nguyên tắc 1: Không nên lạm dụng quá nhiều phụ kiện , khiến tổng thể của bạn trở nên rối mắt. Số lượng phụ kiện thích hợp chỉ nên dừng lại ở con số 1 đến 2 món và luôn để đồng hồ là phụ kiện trung tâm.


Nguyên tắc 2: Cẩn trọng trong màu sắc . Nguyên tắc tối quan trọng trong kết hợp đồng hồ đeo tay với các phụ kiện khác là lưu ý đến màu sắc để có sự tương quan nhất định giữa các món đồ. Nếu không là cùng tông màu thì sự hòa hợp trong màu sắc là chú ý quan trọng. Bản thân đồng hồ dây da nam đã toát lên vẻ sang trọng, lịch lãm nên việc kết hợp cùng các phụ kiện khác như thắt lưng, ví, giày cùng màu với dây đồng hồ sẽ mang đến cho chủ nhân một vẻ bề ngoài hoàn hảo.


3. Trang phục ăn ý với đồng hồ


Để hoàn thiện vẻ bề ngoài không thể thiếu những bộ cánh thời thượng nhưng kết hợp sao cho chuẩn , cho hợp thời trang và hợp với bản thân còn quan trọng hơn . Trong khi kết hợp với trang phục thì yếu tố màu sắc cũng cần được quan tâm. Nhất là khi bạn diện đồng hồ đeo tay nam dây da với suit hay sơ mi và quần âu. Nếu không chú ý, các quý ông rất dễ mắc phải lỗi về màu sắc trang phục sẽ khiến bạn trở nên kém sắc trong mắt người đối diện.

Với 3 điểm lưu ý về tiểu tiết trên khi diện một chiếc đồng hồ nam dây da , mong rằng các quý ông có thể sở hữu vẻ bề ngoài tuyệt nhất với chiếc đồng hồ yêu quý của mình

Loading Facebook Comments ...