Cách chỉnh đồng hồ Baby G Shock resist

Cách chỉnh đồng hồ Baby G Shock resist dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để sử dụng chiếc Baby G một cách hiệu quả hơn.

Mọi người nghĩ rằng chỉ có nam giới mới yêu thích và lựa chọn những mẫu đồng hồ thể thao hầm hố và cá tính thế nhưng ngày này điều đó không còn đúng bởi phái đẹp cũng thích lựa chọn những mẫu đồng hồ cá tính, góc cạnh, mạnh mẽ.

Baby-G được phát triển từ mẫu đồng hồ G-Shock dành cho phái mạnh, thiết kế mạnh mẽ, hầm hố, cá tính nhưng vẫn giữ được sự nữ tính.

Để Cách chỉnh giờ đồng hồ Baby-G bạn thì bạn cần chú ý đến kí hiệu và ý nghĩa các nút trên đồng hồ.

Adjust dùng để khởi động và thoát khi điều chỉnh viết tắt là A

Reverse dùng để hiệu chỉnh thời gian (giảm số khi chỉnh giờ, phút), nút đèn viết tắt là B

Mode dùng để xem chức năng và chuyển sang nơi cần chỉnh viết tắt là C

Forward dùng để hiệu chỉnh thời gian (tăng số khỉ chỉnh giờ, phút) viết tắt là D

Cách chỉnh giờ đồng hồ Baby-G

Nhấn nút Mode nằm ở bên phải đồng hồ Baby-G để chọn chế độ giờ hiện hành. Tiếp theo hãy giữ nút Adjust cho đến khi phần dây của đồng hồ nhấp nháy rồi chỉnh các múi giờ cần chỉnh bằng cách nhấn nút Mode. Nhấn nút Reverse và nút Forward để điều chỉnh giờ theo ý muốn. Bấm Adjust để thoát

Bạn nên chuyển về giờ Bangkok ( BKK (nếu có)).

Cách chỉnh giờ Quốc tế

– Bấm Mode đến chế độ giờ quốc tế WT (Word Time)
– Bấm Reverse và nút Forward để xem giờ các khu vực khác nhau bao gồm giờ và tên của thành phố ( VD: BangKok ký hiệu là BKK, Hồng Kông ký hiệu HKG )

Trên đây là cách chỉnh giờ đồng hồ Baby-G thông dụng sẽ phần nào giúp bạn có thêm kiến thức để sử dụng chiếc đồng hồ này một cách hiệu quả.

Loading Facebook Comments ...