Càng xe nâng và những điều cần biết

Càng xe nâng là một trong những phụ tùng xe nâng quan trọng có công dụng lớn trong việc nâng hạ hàng hóa và vận tải các pallet hàng cồng kềnh. Tuy nhiên bạn đã biết hết về loại phụ tùng xe nâng này hay chưa? Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một vài thông tin cần thiết về càng xe nâng nhé!

Đa dạng mẫu mã

Bên cạnh những càng xe nâng tiêu chuẩn thì thị trường còn cung ứng rất nhiều loại càng xe nâng khác để phục vụ nhu cầu sử dụng của các khách hàng như: càng xe nâng nối dài, càng xe nâng giả, càng xe nâng phụ… Những càng xe nâng này được sử dụng trong những trường hợp càng xe nâng tiêu chuẩn không thể nâng hạ những hàng hóa cồng kềnh vượt quá tiêu chuẩn cho phép hay trong những trường hợp cần nâng hạ cao hay xa hơn… Những phụ kiện càng xe nâng cũng cần tuân thủ theo những thông số của hãng xe nâng mà bạn đang sử dụng thì mới đảm bảo hiệu quả và an toàn sư dụng.

Càng xe nâng hiện nay được cung cấp với rất nhiều mẫu mã và tải trọng khác nhau, chiều dài cũng đa dạng để phục vụ mọi nhu cầu nâng hạ và tải hàng hóa của doanh nghiệp. Chất liệu cũng đa dạng và giá tiền khác nhau, đáp ứng mọi mong muốn của người sử dụng.

Chọn càng xe nâng chính hãng

Chính bởi thị trường ngày càng có nhiều người cung cấp càng xe nâng nên quý khách cũng cần lưu ý chọn địa chỉ uy tín để được đảm bảo cung cấp hàng hóa chính hãng và chất lượng nhất. Tránh mua hàng trôi nổi vì chất lượng không được đảm bảo trong khi giá thành lại có thể cao hơn

Để được tư vấn mọi thông tin và nếu quý khách có nhu cầu mua càng xe nâng chính hãng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

https://xenanghangvn.com/cuon-day-cam-bien-xe-nang-dien/

Loading Facebook Comments ...