Chấm tròn – Biểu tượng huyền thoại của đồng hồ Swiss Movado quartz

* Ra đời vào năm 1881 tại xứ sở đồng hồ Thụy Sĩ, Movado là biểu tượng của sự vận động bằng những thiết kế độc đáo, dấu ấn bứt phá đầy mới mẻ. Swiss Movado quartz chính là minh chứng cho điều đó. Bạn đã biết gì về đồng hồ Swiss Movado quartz? Cùng chúng tôi khám phá trong bài viết này nhé!

 

 

https://timemart.com.vn/dong-ho-nam-casio-mtp-1384d-2avdf-mat-so-la-ma-mau-xanh-day-deo-kim-loai.html/

https://timemart.com.vn/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-530bl-1avudf-day-da-that.html/

https://timemart.com.vn/dong-ho-nam-casio-mtp-e114l-5adf-day-da-that-mau-nau.html/

 

 

* Đúng như phương châm hoạt động, cái tên Movado không ngừng chuyển động, trở thành thương hiệu mang tầm vóc đẳng cấp. Không ít mẫu đồng hồ Movado được hiện hữu trong những bộ sưu tập vĩnh cửu tại các bảo tàng đồng hồ nổi tiếng thế giới. Thương hiệu sở hữu hơn 100 bằng sáng chế và hơn 200 giải thưởng quốc tế về sự xuất sắc và sáng tạo.

Biểu tượng huyền thoại của đồng hồ Swiss Movado quartz

Swiss Movado quartz

NHỮNG ĐƯỜNG NÉT CỦA ĐỒNG HỒ MOVADO ĐƠN GIẢN NHƯNG TINH TẾ, TOÁT LÊN VẺ ĐẸP SANG TRỌNG. CÁC NHÀ THIẾT KẾ TRUNG THÀNH VỚI NHỮNG GAM MÀU TRUNG TÍNH NHƯNG TRÀN ĐẦY SỰ HIỆN ĐẠI. BIỂU TƯỢNG DẤU CHẤM TRÒN XUẤT HIỆN VỚI DIỆN TÍCH VỪA PHẢI, Ở CHÍNH GIỮA, THAY THẾ SỐ GIỜ TƯỢNG TRƯNG CHO MẶT TRỜI VÀO LÚC GIỮA TRƯA VỚI VẺ ĐẸP RẠNG RỠ. ĐÂY CŨNG LÀ BIỂU TƯỢNG CỦA TRÁI ĐẤT. CŨNG NHƯ NHIỀU HÃNG ĐỒNG HỒ, MOVADO DỒN TÂM HUYẾT CHO RA ĐỜI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, KHIẾN NGƯỜI DÙNG ẤN TƯỢNG VÀ THÍCH THÚ. BIỂU TƯỢNG NÀY KẾT HỢP VỚI Ý NGHĨA TÊN MOVADO LẠI CÀNG CHỨNG TỎ ĐẲNG CẤP VÀ SỨC MẠNH CỦA THƯƠNG HIỆU.

Xem Thêm : Mẫu MOVADO Nam

Swiss Movado quartz

* Movado khẳng định tư duy thiết kế độc đáo thông qua việc tối giản mọi chi tiết trên mặt số: vạch chỉ giờ, ô cửa lịch ngày, trang bị kính Sapphire chống xước tối đa, thép không gỉ 316L bền bỉ tuyệt đối hoặc dây da êm ái cho những “siêu phẩm” của mình, dòng chữ Swiss Movado Quartz hiện diện tại góc 6 giờ chính là minh chứng cho chất lượng .

* Trải qua nhiều thập kỷ, giá trị và tinh thần “ luôn luôn chuyển động” của Movado là tấm gương sáng của tất các thương hiệu đồng hồ về sự sáng tạo trong thiết kế và đổi mới trong kỹ thuật .

Swiss Movado quartz

* Để khám phá và sở hữu cho riêng mình chiếc đồng hồ Movado chính hãng, đẹp về thiết kế, bền bỉ và tinh tế , giải đáp cho sự băn khoăn của  khách hàng  hãy đến cửa hàng của chúng tôi là đại lý ủy quyền chính thức của Movado tại Việt Nam.

Loading Facebook Comments ...