Chế độ ăn kiêng giúp Nhã Hương giảm được 4kg trong 4 ngày

Nabi Nhã Hương là diễn viên trẻ, thuộc lứa 9X đầy triển vọng và có tương lại sáng lạn của làng phim Việt. Sau thành công bất ngờ của bộ phim ngắn “Xin nỗi, anh chỉ nà thằng bán bánh dò”, cô nhận được rất nhiều lời mời tham gia đóng phim. Có vai diễn đòi hỏi vóc dáng mình hạc xương mai cô cũng chấp nhận thử thách bởi lúc đó Nhã Hương trông khá mũm mĩm, cần phải giảm cân mới đạt được yêu cầu.

Tuy nhiên, vì sự say mê nghiệp diễn và quá yêu thích vai diễn đó mà Hương sẵn sàng giảm cân dù ngày khởi quay sắp đến gần. Do không có nhiều thời gian nên cô chọn phương pháp giảm mỡ bụng bằng cách ăn kiêng chứ không phải là các bài tập giảm mỡ bụng khác.

Chế độ ăn kiêng mà Nhã Hương áp dụng dài 7 ngày, nhưng chỉ sau 4 ngày là người yêu của Trường Giang đã giảm được tới 4kg và đạt yêu cầu về vóc dáng mà đạo diễn đưa ra.

Thấy Nhã Hương giảm cân nhanh quá, mới có mấy hôm thôi mà vóc dáng thon gọn hơn hẳn nên có nhiều người hỏi bí quyết giảm cân của diễn viên trẻ này là gì?

Cô cũng vô tư tiết lộ bí quyết của mình. Theo Nhã Hương thì chế độ mà cô áp dụng có nguồn gốc từ bên Mỹ xa xôi nhưng đã rất phổ biến trên thế giới. Tên gọi của chế độ ăn kiêng này là General Motor Diet, viết tắt là GM.

Chế độ GM gồm có 7 ngày và chi tiết thực đơn từng ngày như sau:

Ngày 1: Khẩu phần chỉ gồm có hoa quả, trừ chuối

Ngày 2: Khẩu phẩn đổi sang các loại rau xanh như dưa chuột, bắp cải xanh, cà rốt,…

Ngày 3: Kết hợp khẩu phần của 2 ngày đầu tiên, trừ khoai tây và chuối.

Ngày 4: Nếu bạn đã quá thèm chuối thì ngày thứ 4 bạn sẽ được bung lụa với 8 quả chuối cộng thêm với 3 ly sữa chia đều cho 3 bữa chính. Nhớ là uống sữa không đường nhé.

Ngày 5: Khẩu phần chỉ có 1 bát cơm và 6 quả cà chua chín.

Ngày 6: Rau và 2 chén cơm

Ngày 7: Rau + nước ép hoa quả và 1 bát cơm.

Ngoài khẩu phần như trên thì các bạn cần phải uống đủ 2 lít nước mỗi ngày để quá trình giảm cân được tốt hơn.

Tham khảo thêm các phương pháp giảm cân rất hiệu quả khác tại: http://giammonhanhnhat.com/6-cach-lam-giam-mo-bung-nhanh-hieu-qua-cho-ca-nam-va-nu/

Loading Facebook Comments ...