Chỉ dẫn xóa acc Microsoft trên Windows 10 khi quên mật khẩu

Kể từ phiên bản Windows 8 trở đi thì Microsoft đã cho phép người dùng deskop kết nối account Microsoft với laptop. Có nghĩa là bạn có khả năng dùng tài khoản của MS để đăng nhập cho máy tính của mình. Làm gì để xóa password acc Microsoft đã liên kết với tài khoản Windows đã được kích hoạt bằng key win 10 pro tại Blog kiến thức. Thực ra thì bạn có khả năng làm cho được 1 cách dễ dàng ví như bạn có khả năng khôi phục được tài khoản Microsoft.. Còn giả dụ bạn không còn chút thông tin gì về tài khoản Microsoft đã kết nối với máy tính thì chỉ còn phương pháp là xóa thường xuyên account đã bị quên pass (Microsoft Account) mà thôi.

Làm thế nào để xóa tài khoản Microsoft Account đã liên kết với Win

Kết quả hình ảnh cho Xóa tà i khoản Microsoft trên Windows 10 khi bị quên mật khẩu

Bạn hãy làm cho lần lượt từng bước, đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước lúc sử dụng nhé !

Kích hoạt tài khoản Administrator ẩn

+ Bước 1: Sau khi bạn đã có một cái USB BOOT rồi => bạn hãy truy cập vào Mini Win Sau đó mở phần mềm Active@ PasswordChanger. Có nguy cơ phần mềm không nằm ở ngoài màn hình, bạn hãy nhấn chuột phải vào màn hình Desktop để search công cụ này nhé. Tiếp theo, bạn tích vào loại tìm all volumes for Microsoft Security Accounts…. Nhấn Next để đi tiếp.

+ Bước 2: Sau lúc phần mềm đã search thấy thư mục SAM rồi bạn hãy nhấn mua nó và nhấn Next để tiếp tục.

+ Bước 3: Bạn hãy chọn tài khoản Administrator như hình bên dưới tìm mua Next để đi tiếp.

+ Bước 4: Bạn hãy tích lựa chọn vào dòng:

  • Password never expires
  • Clear this User’s Password.

Sau đó nhấn vào Apply Changes để sử dụng các đổi mới và nhấn Finish để hoàn tất việc kích hoạt tài khoản Administrator trên Windows.

Thực hiện xóa tài khoản Microsoft ra khỏi pc, không mất dữ liệu

+ Bước 1: thời nay bạn hãy thực hiện khởi động lại deskop của bạn khi active win 10 pro sau đó mua truy cập vào tài khoản Administrator của bạn. Tương tự như hình bên dưới…

+ Bước 2: thời nay bạn hãy nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run nhập lệnh control nhấn Enter để mở cửa sổ Control Panel.

+ Bước 3: Bạn hãy tìm mua User Accounts như hình bên dưới.

+ Bước 4: Tiếp tục bấm vào Remove user accounts để thực hiện xóa tài khoản người dùng….

+ Bước 5: Okay, bây giờ bạn hãy mua tài khoản User đã liên kết với tài khoản Microsoft.

+ Bước 6: Vâng, ngày nay thì bạn hãy bấm vào Delete the account để thực hiện xóa User này.

+ Bước 7: Bước này cực kỳ quan trọng này, ngày nay bạn hãy lựa chọn là Keep Files. Có nghĩa là xóa tài khoản nhưng vẫn giữ lại tất cả những dữ liệu của tài khoản. Hiện nay máy tính sẽ thực hiện copy dữ liệu của tài khoản ra ngoài màn hình Desktop, bạn tuyệt đối không thao tác gì và chờ cho tới lúc nó thực hiện copy kết thúc nhé.

+ Bước 8: Như vậy là tài khoản Microsoft Account trên laptop đã được xóa bỏ hoàn toàn rồi đó.

+ Bước 9: thời nay bạn có thể ra ngoài màn hình Desktop để bình chọn, sẽ có một thư mục mới được sinh nên và nó cất đông đảo dữ liệu của User mà bạn vừa xóa. Bạn hãy

Tạo một User mới và vô hiệu hóa tài khoản Administrator

Bước này thì admin đã có bài hướng dẫn rất chi tiết rồi, giả dụ chưa biết thì bạn xem lại bài hướng dẫn biện pháp tạo tài khoản User cho Windows nhé. Bên cạnh đó, bạn nên tắt tài khoản Administrator đi, vì đây không hề là tài khoản User dành cho khách hàng máy tính phổ thông. Bạn có khả năng tắt nhanh bằng cách mở CMD với quyền Admin sau đó nhập lệnh sau vào và nhấn Enter là xong: net user administrator /active:no.

Cuối cùng là bạn hãy khởi động lại deskop và chọn tài khoản User mà bạn mới tạo là kết thúc. Bạn có nguy cơ xem thêm bài viết này ví như chưa biết biện pháp chuyển: 3 cách chuyển đổi giữa những tài khoản User trong Win (10/8/7/XP),

Tới đây Blog kiến thức vừa hướng dẫn rất cụ thể cho quý khách cách xóa tài khoản Microsoft Account trên deskop mà không làm mất dữ liệu, hay kể biện pháp khác là phá password Win khi đã liên kết với tài khoản Microsoft 1 cách an toàn lao động và hiệu quả cao nhất rồi nhé.

Loading Facebook Comments ...