Chiếu siêu xe màu tím độc – lạ của nữ doanh nhân Dubai

Những chiếc siêu xe có lẽ không còn là cụm từ xa lạ với nhiều người. Khi xã hội đang đi đến con đường bình đẳng giới thì có lẽ những chiếc siêu xe không còn là món quà dành riêng cho giới mày râu nữa. Chẳng thế mà trên phố người ta vẫn phải ngẩn ngơ vì những bóng hồng cưỡi trên những con quái thú cực xin hay những siêu xe mang đậm chất con gái đó sao. Và tất nhiên ở Dubai – đất nước của những điều không tưởng thì đây có lẽ cũng không phải là điều lạ.

Natalia Itani bên chiếc xe của mình

Natalia Itani bên chiếc xe của mình

Đến với Dubai thì có vô số điều độc lạ nhưng chiếc siêu xe của nữ doanh nhân xin đẹp Natalia Itani đến từ Dubai sẽ khiến ai cũng thích mê. Trong số những chiếc siêu xe mà cô sở hữu có lẽ chiếc Lamborghini Huracan phiên bản màu tím thủy chung là chiếc xe nhận được sự chú ý nhiều nhất của mọi người.
Không chỉ có một màu sơn độc mà chiếc siêu xe Huracan này còn được trang bị thêm những phụ kiện thể thao và hiệu năng vận hành cũng được điều chỉnh theo ý của chủ nhân.

Chiếc siêu xe màu tím ấn tượng

Chiếc siêu xe màu tím ấn tượng

Được biết rằng, nữ doanh nhân Natalia Itani là CEO của một công ty chuyên về cho thuê ô tô – Parklane Car Rental có trụ sở ở Dubai.

Sau màu sơn tím nổi bật kia là một bộ phụ kiện Razmig – phụ kiện khí động học của hãng Revozport được tung ra năm 2015. Nhờ có bộ phụ kiện này, động cơ V10, dung tích 5,2 lít làm cho công suất tối đa của xe tăng len, từ 610 mã lực lên đến 70 mã lực.

Sự kết hợp hoàn hảo

Sự kết hợp hoàn hảo

Hãng độ xe đã khéo léo nâng tầm những hệ thống nạp, hiệu chỉnh cho bộ điều khiển động cơ ECU đồng thời bổ sung hệ thống xả với tiêu chuẩn dành cho xe công thức 1 cho chiếc siêu xe độc lạ này. Trong đó, bộ xả mới có trọng lượng nhẹ hơn 7kg với với nguyên bản những hiệu quả của nó tăng gấp 6 lần trong việc triệt tiêu khí thải.

Chiếc xe được nâng cấp rất nhiều sơ với nguyên bản

Chiếc xe được nâng cấp rất nhiều sơ với nguyên bản

Đồng thời việc tận dụng những vật liệu dạng sợi carbon để làm nắp capoo, sử hay chắn bùn, bộ chẻ khí trước và tấm lướt gió bên sườn hay bộ khuyếch tán sau, cánh gió GT đã làm cho trọng lượng của “cô nương màu tím” này giảm tới 100kg. Từ những điều đó có thể thấy chiếc siêu xe Lamborghini Huracan Razmig này có thể còn đạt được những con số ấn tượng khác về tốc độ cũng như vận tốc tối đa của mình nhưng vẫn chưa có ai có số liệu chính xác về việc này.

Ngoài chiếc xe Lamborghini Huracan Razmig đặc biệt này, Natalia còn sở hữu một bộ sưu tập những chiếc siêu xe khác như Rolls-Royce Wraith Black Badge, Bentley Bentayga, Lamborghini Aventador SV và Porsche 911 GT3.

Loading Facebook Comments ...