Chọn Đồng Hồ Cho Người Tay Nhỏ

Nên chọn đồng hồ cho người tay nhỏ thế nào?

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nam-a159wad-1df-day-kim-loai-ma-bac-dinh-da-kim-cuong-made-in-japan

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efr-563d-2av-day-kim-loai-nen-mat-mau-xanh

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-ae-1200whd-phien-ban-day-da-pin-10-nam

 

Hướng dẫn chọn đồng hồ cho người tay nhỏ – Đây có phải điều mà bạn đang tìm kiếm?

Trước tiên hãy tìm hiểu đặc điểm của những người tay nhỏ! Thông thường những người đàn ông có cổ tay nhỏ đường kính cổ tay nằm trong khoảng từ 14 -17cm. Những chiếc đồng hồ nam thông thường có đường kính lớn hơn hoặc khổ dây đồng hồ khá to vì vậy sẽ khá khó để những người có cổ tay nhỏ có thể tìm kiếm cho mình một chiếc đồng hồ ưng ý và vừa vặn.

Để xác định đúng kích thước cổ tay của mình hãy dùng thước dây để đo vòng quanh cổ tay tại vị trí bạn định đeo đồng hồ.

  • Nếu cổ tay bạn có kích thước < 15cm: tay bạn thuộc nhóm rất nhỏ. Đối với loại cổ tay này bạn nên lưu ý chọn những chiếc đồng hồ nam có mặt nhỏ đường kính mặt kính đồng hồ không nên lớn quá 35mm. Mặt đồng hồ cũng không nên chọn loại quá dày sẽ gây cảm giác nặng nền cho cổ tay bạn trong lúc làm việc lại giúp tôn thêm nét sang trọng lịch thiệp cho người đeo.
  • Nếu cổ tay bạn có kích thước 15-17cm: tay bạn thuộc nhóm tay nhỏ. Bạn nên chọn những chiếc đồng hồ có mặt số có đường kính khoảng 35-38mm. Bạn cũng có thể chọn những mặt đồng hồ có độ dày trung bình với thiết kế đơn giản, sang trọng để tạo điểm nhất cho đôi tay của mình nhé!

 

  • Nếu cổ tay của bạn có kích thước >17cm: bạn không thuộc tuýp người cổ tay nhỏ! Vì thế bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ yêu thích. Tuy nhiên hãy tham khảo các địa chỉ mua đồng hồ chính hãng ở đâu uy tín chất lượng trước khi mua hàng nhé!

Cổ tay nhỏ đeo đồng hồ gì?

Chọn được một chiếc đồng hồ ưng ý lại phù hợp với bản thân cũng chính là khẳng định phong cách cũng như đẳng cấp cho người đeo nhất là phái mạnh. Nếu bạn thuộc tuýp người cổ tay nhỏ, đừng lo! Quân Anh Collection sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn một chiếc đồng hồ cho người tay nhỏ vô cùng đơn giản mà phù hợp.

  • Thông thường những người có cổ tay nhỏ nên đeo đồng hồ dây da. Đây là sự lựa chọn tối ưu lại phù hợp và được ưa chuộng nhất hiện nay. Một chiếc đồng hồ dây da sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng, ôm tay và kết hợp với những bộ đồ của bạn một cách ăn ý kể cả bạn đi chơi hay đi làm.

đồng hồ cho người tay nhỏ

  • Nếu bạn lo lắng về việc phải chăm sóc, bảo quản dây da đồng hồ sẽ mất nhiều thời gian hãy tham khảo cách vệ sinh dây da đồng hồ của chuyên gia đồng hồ tại Quân Anh chia sẻ rất hữu ích!
  • Nếu bạn yêu thích dòng đồng hồ dây kim loại hãy chọn những mẫu đồng hồ có dây kim loại mắt nhỏ, dây đồng hồ không quá dày hoặc quá rộng. Nên chọn một chiếc đồng hồ không quá lớn nếu không sẽ tạo nên cảm giác không hài hòa cho đôi tay của bạn.
  • Thông thường mọi người thường chọn cho mình một chiếc đồng hồ mặt tròn, tuy nhiên một chiếc đồng hồ mặt vuông sẽ phù hợp với những người tay nhỏ hơn vừa giúp bạn che đi nhược điểm cổ tay nhỏ lại tạo nên cá tính cùng dấu ấn cá nhân chỉ có ở đồng hồ mặt vuông. Nếu bạn có cổ tay nhỏ vậy tại sao không chọn cho ngay cho mình một chiếc đồng hồ mặt vuông?

 

Loading Facebook Comments ...