CHỌN ĐỒNG HỒ CƠ NAM HỢP PHONG THỦY

CHỌN ĐỒNG HỒ CƠ NAM HỢP PHONG THỦY

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-e152d-7edf-day-kim-loai-nen-mat-trang-sang-trong

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-la670wegb-1bdf-dien-tu-day-deo-kim-loai-ma-ion-den

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-bg-6903-4bdr-day-nhua-mau-hong-

 

 

Ngay cả khi mức giá cao ngất ngưởng với chất lượng cũng tàng tàng những cỗ máy Quartz thì những con Automatic vẫn được các quý ông lưu tâm và mải miết tìm kiếm hoặc nỗ lực để “rước em về dinh”. Vậy làm sao để chọn được chiếc đồng hồ cơ hợp phong thủy? Hãy theo dõi kĩ bài viết dưới đây của chúng tôi.

  1. Đồng hồ phù hợp với mệnh Kim

Thổ sinh Kinh nên đối với người mệnh Kim, bạn nên chọn kiểu đồng hồ mặt vuông ( hình vuông đại diên cho yếu tố Thổ), sẽ có quý nhân phù trợ và gặp nhiều may mắn. Bên cạnh đó bạn có thể chọn đồng hồ cơ nam đẹp dây kim loại (do Kim chính là kim loại) là chất liệu đồng hành và phù hợp với mệnh của bạn. Ngoài ra, người mệnh Kim hãy chọn đồng hồ mạ vàng, màu trắng, xanh lam hay đen đều có tác dụng đem lại may mắn.

1.cv. mat vang, vien vang, day kim loai vang, vien rang cua

  1. Đồng hồ phong thủy phù hợp với mệnh Mộc

Nếu bạn thuộc mệnh Mộc, những chiếc đồng hồ bơi, đồng hồ có mặt hình chữ nhật. Về màu sắc bạn nên chọn chiếc đồng hồ cơ nam đẹp có mặt màu xanh dương, xanh lam, xanh da trời, hay màu đen hoặc xanh đen – tượng trưng cho hành Thủy – vì Thủy sinh Mộc. Ngoài ra còn hợp với đồng hồ màu xanh lá cây, đỏ, hồng, tím vừa hỗ trợ cho công việc, cuộc sống, vừa mang lại sự trẻ trung, tươi mới.

dong-ho-chronograph

  1. Đồng hồ phù hợp với mệnh Thủy

Hình tròn là biểu tượng của yếu tố Kim nên người có mệnh Thủy đeo đồng hồ cơ nam đẹp kiểu mặt này sẽ nhận được nhiều tài lộc do Thủy sinh Kim. Thêm nữa, đồng hồ là các màu đại diện cho yếu tố Kim như xám, bạc hay trắng cũng rất hợp với bạn. Hay màu xanh lam, đen cũng sẽ là người bạn đồng hành tốt cho người mệnh Thủy.

dong-ho-the-thao-pafolia

  1. Đồng hồ nam màu đen, xanh phù hợp với mệnh Hỏa

Một chiếc đồng hồ nam đẹp màu xanh nhẹ nhàng sẽ khiến bạn trở nên tươi mới và đầy sức sống hơn. Vì mệnh Hỏa của bạn rất hợp với màu xanh (Mộc sinh Hỏa). Đặc biệt, mẫu đồng hồ mặt chữ nhật sẽ hỗ trợ tuyệt vời cho cuộc sống và công việc của những người mệnh Hỏa.

  1. Đồng hồ phong thủy phù hợp với mệnh Thổ

 

Nếu bạn thuộc mệnh Thổ hãy cho mình kiểu đồng hồ cơ nam đẹp mặt vuông vì hình vuông đại diện cho yếu tố Thổ. Đặc biệt, các màu đại diện cho hành Hỏa như đỏ, da cam sẽ hỗ trợ rất nhiều cho những người mệnh Thổ. Ngoài ra, khi chọn đồng hồ có màu nâu, mạ vàng, tím, hồng là màu thuộc mệnh Thổ rất hợp với bạn.

Advertisements
Loading Facebook Comments ...