Chọn sàn nhựa giả gỗ đúng cách hợp với khí hậu Việt Nam

Một trong những nỗi lo hàng đầu của khách hàng khi dùng sàn nhựa đó chính là những tác động của khí hậu và rủi ro ẩm mốc. Vì thế, chẳng khó hiểu tại sao khách hàng lại thắc mắc loại sàn nhựa nào phù hợp với khí hậu Việt Nam ? Sau đây Hafuco xin chia sẻ về một số lưu ý khi chọn sàn nhựa giả gỗ phù hợp với khí hấy Việt Nam.

Đặc điểm của khí hậu Việt Nam

Trước khi tìm hiểu loại sàn nhựa giả gỗ nào phù hợp với khí hậu Việt Nam, bạn cần phải biết rõ những đặc điểm cơ bản nhất của khí hậu đất nước mình. Đó là:

– Khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa với số giờ nắng cao, nhiệt độ trung bình trên 21 độ C

– Mùa đông lạnh khô với gió Đông Bắc, còn mùa hạ thì nóng ẩm với gió mùa Tây Nam

– Lượng mưa tương đối lớn từ 1500 – 2000m/năm, độ ẩm không khí trên 80%, khí hậu phân vùng rõ rệt

Vậy loại sàn nhựa nào phù hợp với khí hậu Việt Nam

Dựa vào những đặc trưng của khí hậu Việt Nam ở trên, bạn cần xác định loại sàn nhựa phù hợp, thích nghi tốt với khí hậu. Và gợi ý của chúng tôi đó chính là sàn nhựa giả gỗ Hafuco. Tại sao, những lý do sau đây sẽ khiến bạn hoàn toàn an tâm khi lựa chọn:

Khó rạn nứt: Loại sàn nhựa nào phù hợp với khí hậu Việt Nam, bạn không nên bỏ qua sàn nhựa giả gỗ Hafuco. Làm từ những vật liệu cao cấp, chất lượng nhựa hiện đại, an toàn với sức khỏe. Khả năng chống lực va đập và nhiệt độ tốt nên sẽ không bị ảnh hưởng bởi nắng nóng tại Việt Nam. Kể cả khi bạn lắp đặt ngoài trời cũng rất bền bỉ, khó rạn nứt, khó cong vênh, biến dạng, bền bỉ hơn rất nhiều so với sàn gỗ tự nhiên và các sàn nhựa khác.

Khó ẩm mốc:Tiếp theo, lựa chọn loại sàn nhựa nào phù hợp với khí hậu Việt Nam hãy chú ý đến lượng mưa lớn và độ ẩm cao. Sàn nhựa giả gỗ Hafuco chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Tính năng ưu việt, không thấm nước, không bong keo dán nếu bị ngập nước. Và tuyệt đối không xảy ra rủi ro ẩm mốc – nỗi ám ảnh kinh hoàng mùa mưa. Sàn nhựa luôn sáng bóng, bền đẹp, dễ dàng lau khô, vệ sinh sạch sẽ khi dính nước chỉ bằng một chiếc khăn vải mềm là đủ.

Phù hợp với mọi sự thay đổi: Sàn nhựa giả gỗ Hafuco vẫn là đáp án chính xác nhất cho câu hỏi loại sàn nhựa nào phù hợp với khí hậu Việt Nam. Dù bạn ở bất cứ không gian, khu vực địa lý nào, sàn đều có thể thích nghi tốt. Sự thay đổi thất thường của thời tiết không còn là nỗi lo. Tự động biến thiên theo tác động từ ngoại cảnh, nhiệt độ, áp lực, nắng nóng, mưa sa…Sàn nhựa giả gỗ Hafuco luôn khô ráo, thoáng mát vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông, mang đến sự tiện nghi và an tâm.

Những lưu ý khi chọn sàn nhựa giả gỗ

Để có thể chọn được sàn nhựa giả gỗ chất lượng, thẩm mỹ và phù hợp với khí hậu Việt Nam trước khi mua sản phẩm này khách hàng cần bỏ túi một số lưu ý sau:

  • Mua sàn nhựa giả gỗ của những địa chỉ uy tín.
  • Cần được khảo sát và tư vấn kĩ lưỡng trước khi lắp đặt.
  • Chọn đơn vị thi công lắp đặt chuyên nghiệp để tránh sai sót kĩ thuật.
  • Chọn sàn nhựa giả gỗ phù hợp với từng không gian sống.
  • Có những cách sử dụng và bảo quản khoa học, theo hướng dẫn để duy trì vẻ đẹp và tuổi thọ sản phẩm.

Sàn nhựa giả gỗ Do Hafuco phân phối rộng khắp cả nước, giá cả phải chăng, phục vụ nhiệt tình, tận tâm. Chắc chắn, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy hối hận khi quyết định chọn mua.

Trên đây, Hafuco đã giải thích và gợi ý loại sàn nhựa nào phù hợp với khí hậu Việt Nam nhất đồng thời đưa ra một số lưu ý khi mua sàn nhựa giả gỗ. Dựa vào đó, bạn có thể mua và sử dụng sàn này một cách hiệu quả, đạt tuổi thọ lâu dài.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT HAFUCO

– Địa chỉ: Ngõ 172, SỐ 88 Đường Phú Diễn, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
– Hotline: 0971505063
– Điện thoại: 02422171010
– Email: info@hafuco.com
– Website: Hafuco.com
– Facebook: https://www.facebook.com/hafucocompany/
– Twitter: https://twitter.com/HafucoVietNam
– Instagram: https://www.instagram.com/hafucovietnam/
– Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCRrQU4X_UpVu_o_FUXB4spA

Loading Facebook Comments ...