Chủ quán bún Ngô Sĩ Liên bị tố lên mạng vì chửi khách

Trước sự việc bị khách tố lên mạng vì chửi ‘đi nhà nghỉ mà ăn bún’, chủ quán bún chửi nổi tiếng trên đường Ngô Sĩ Liên.

Quá bức xúc không nhịn nổi, cô gái đã phải biên một bài dài để cảnh báo mọi người đừng dại dột vào nếm thử bún chửi như cô để rồi vừa mất tiền vừa cay cú. “Người có lòng tự trọng thì đừng bao giờ ăn bún chửi ở Ngô Sĩ Liên!!

Chuyện mà cô gái đăng tải lên tin tức online kể rằng bị bà chủ quán bún nổi danh tại thủ đô này mắng chửi những câu rất khó nghe.

Nghe danh bún chửi Ngô Sĩ Liên đã lâu, thật sự chưa bao giờ mình có ý định đến ăn thử, vì quan điểm của mình là Hà Nội không thiếu hàng ngon để đâm đầu vào những thứ vô văn hóa ấy làm gì.

Chia sẻ trên Topubiz Khi bọn em vừa đến quán không biết gửi xe đâu, anh nhân viên đang ngồi rửa bát cũng không buồn cất tiếng chỉ cho khách, hất hàm ý bảo để bên kia đường. Buồn tập 1.  Bởi hôm nay mát trời, đứa bạn lại cứ rủ đi ăn cùng cho biết, vì bạn mình ăn vài lần thấy cũng ổn. Bấm bụng nghĩ ừ nay mát trời thật, có khi chủ quán sẽ mát tính hơn chăng?!

Chuyện sẽ chẳng có gì, bọn mình sẽ chờ chị ấy xếp bàn và gọi đồ nếu như cô bán bún không quay sang liếc nhìn 2 đứa rồi buông câu: ‘Ra nhà nghỉ mà ăn. Ở đây *** có chỗ nghỉ. Ra nhà hàng nhà nghỉ mà vừa ăn vừa nghỉ vừa nằm’.

Nhưng không dừng lại ở đấy, cô tiếp tục xỉa xói bằng 1 thứ giọng: ‘Chim cút! Xôi xéo! Dẫn nhau ra nhà nghỉ. Ra nhà nghỉ mà vừa ăn vừa *** nhau!’…” cô gái chia sẻ đầy bức xúc trên facebook.

Trước sự việc này, chiều 19/6 trao đổi với chúng tôi bà Hán Kim Thảo ở đường Ngô Sĩ Liên, Hà Nội – chủ quán bún ‘chửi’ gây xôn xao cho biết, do cửa hàng đông khách nên bà cũng không nhớ có nói những câu nặng lời trên hay không.

Trước một số câu nói nặng lời với khách đăng tải lên mạng xã hội và các tin tức mới khác ‘Chim cút! Xôi xéo! Dẫn nhau ra nhà nghỉ… !’, bà Thảo cho rằng mình không nhớ có nói hay không.

Chủ quán bún chửi này cũng kể thêm có lần quán của bà bị ai đó chơi xấu hất dầu luyn trộn cùng chất thải đổ khắp quán khiến bà và nhân viên phải rất vất vả lau dọn cả buổi. Bà nói những khách quen bao năm qua họ vẫn ăn tại quán của mình.

“Cách đây một thời gian có hai vị khách vào gọi chung một bán bún 60 nghìn đồng, họ uống thêm nước ngọt. Sau khi ăn xong họ phải thanh toán 80 nghìn đồng thế nhưng về đưa lên mạng nói tôi chặt chém 120 nghìn đồng. Họ đưa lên mạng tẩy chay nhưng tôi không quan trọng”, bà Thảo nói.

Loading Facebook Comments ...