Chung gen với đồng hồ Panerai

Chung gen với đồng hồ Panerai

Trong nhiều năm, Panerai đã cung cấp cho Hải quân Italia những thiết bị đo chính xác. Chẳng hạn như đồng hồ lặn được sản xuất riêng dành cho đội người nhái. Tuy nhiên, Panerai bắt đầu có dấu hiệu chững lại mặc dù họ đã nỗ lực để thay đổi. Vào năm 1997, không phải ai ở Panerai cũng mở rộng vòng tay và chào đón những thay đổi. Chính vì điều này, một bộ phận quản lý và kỹ sư đã quyết định tách riêng và tìm lối đi riêng. Đây là thời điểm Anonimo chào đời. Những nhà sáng lập đồng hồ Anonimo đã mang những tinh hoa của Panerai vào thiết kế của Anonimo, bắt đầu với cushion-shape case và các số giờ lớn.

đồng hồ anonimo

Chung gen với Panerai, đồng hồ Anonimo hứa hẹn giữ nguyên vẹn giá trị của đồng hồ lặn nổi tiếng thế giới.

Lịch sử đồng hồ Anonimo

Theo những thông tin được đề cập ở trên, Anonimo chính thức được thành lập tại thành phố Florence tại Italia năm 1997 từ một bộ phận tách ra từ Panerai.

Trong 6 đến 8 năm tiếp theo, thương hiệu này đã đạt được một số thành công nhất định khi quyết định chế tác những mẫu đồng hồ limited và chỉ bán tại thị trường Ý. Khi số lượng các bộ sưu tập ngày càng tăng theo cấp số nhân, Anonimo bắt đầu vật lộn trong một thời gian dài.

Đừng Bỏ Lỡ:  Top 10 thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng 2019

Đến cuối năm 2012, thời điểm Anonimo bắt đầu thay đổi. Quyết định đầu tiên chính là chuyển thương hiệu sang Thụy Sỹ để nâng cấp thành các mẫu đồng hồ Swiss Made. Từ giai đoạn này, Anonimo nỗ lực tập trung vào 2 bộ sưu tập chính là Militare và Nautilo với mục đích nâng cao giá trị của từng sản phẩm. Những chiếc đồng hồ đầu tiên thuộc 2 dòng trên bắt đầu được phân phối vào năm 2015. Kể từ thời điểm này, số lượng đồng hồ Anonimo bán ra trên thị trường tăng gấp đôi mỗi năm. Năm đầu tiên là 500 chiếc, tiếp đến là 1000 và 2000. Tại thời điểm 2018, hãng đã thống kê bán được 4000 ngàn chiếc. Đây là kết quả ngoài mong đợi từ những bước đi đúng đắn của Anonimo.

Đặc điểm của đồng hồ Anonimo

Khi mới thành lập, thương hiệu đã gây tiếng vang trong thế giới lặn chuyên nghiệp đầy cạnh tranh, với chiếc đồng hồ có thể chịu được áp lực lên đến 120 ATM, tương đương với độ sâu hơn 1000m. Thậm chí, đồng hồ Anonimo đã được thử nghiệm thành công ở độ sâu hơn 2000m.

Và đây là những đặc điểm nổi bật của sản phẩm đồng hồ Anonimo:

  • Anonimo là đồng hồ nam ở phân khúc cao cấp.
  • Đại diện cho sự mạnh mẽ, nam tính với thiết kế mạnh mẽ và đầy lịch lãm.
  • Lưu giữ những tinh hoa từ thương hiệu đồng hồ lặn Panerai.
  • Tất cả sản phẩm đều là đồng hồ automatic.
  • Sở hữu mặt kính Sapphire với lớp chống chói.
  • Được chế tác thủ công trên các chất liệu cao cấp trong ngành sản xuất đồng hồ

Với những đặc điểm trên, ANONIMO chính là sự giao thoa giữa vẻ lịch lãm đậm chất thể thao sang trọng Italy và tinh hoa chế tác đồng hồ Thụy Sỹ.

Hiện nay, trung tâm bảo hành quốc tế của Anonimo được đặt tại Thụy Sỹ và hệ thống phân phối trải khắp hơn 24 quốc gia: Mỹ, Canada, Thụy Sỹ, Đức, Pháp, Phần Lan, Nhật Bản, Thái Lan,…

Loading Facebook Comments ...