Chụp ảnh khỏa thân mỹ thuật: mẹo và kỹ thuật

Thực hiện một buổi chụp hình người mẫu khỏa thân có thể gây khó khăn, đặc biệt là nếu bạn chưa bao giờ thực hiện trước đó, nhưng đừng hoảng sợ – sự giúp đỡ có trong hướng dẫn của chúng tôi để chụp ảnh khỏa thân mỹ thuật một cách tự tin.

Khi bạn đã tạo được mô hình trong tư thế, hãy chụp một vài bức ảnh, sau đó thay đổi góc và độ dài tiêu cự để có được nhiều bức ảnh khác nhau. Bạn sẽ thường thấy rằng buổi chụp sẽ bắt đầu phát triển dễ dàng một khi bạn bắt đầu.

Kiểm tra cài đặt và bộ công cụ giữa các tư thế sẽ giúp người mẫu của bạn có cơ hội thay đổi vị trí mà không cảm thấy bị soi mói, và sẽ giúp tránh cảm giác lúng túng, cũng như đảm bảo rằng bạn đã thiết lập những bức ảnh đẹp nhất có thể.

1. Tìm một mô hình

Nếu bạn không thể tìm thấy ai đó để tạo dáng, hãy thử các trang web mô hình tự do như Purpleport , nơi các nhiếp ảnh gia và người mẫu dịch vụ thương mại. Những người mẫu muốn chụp ảnh cho danh mục đầu tư của họ thường sẵn sàng làm việc cho các bản sao của hình ảnh, hoặc một khoản phí khiêm tốn.

2. Gritty nitty

Hãy chắc chắn rằng bạn đang trả lời về những gì bạn đang mong đợi – bằng cách này, bạn sẽ tránh mọi hiểu lầm với mô hình của mình. Điều cần thiết là phải xem bằng chứng về tuổi và ID ảnh và nhận được mẫu phát hành mô hình đã ký.

3. Hãy chuẩn bị

Lập kế hoạch tư thế, ánh sáng và địa điểm của bạn trước khi chụp. Hãy nhìn vào những người vĩ đại trong nhiếp ảnh như Edward Weston và Bill Brandt để tìm cảm hứng. Hiển thị các ví dụ để mô hình của bạn có thể thấy những gì bạn đang hy vọng đạt được.

4. Làm cho nó đơn điệu

Nudes hoạt động tốt trong màu đen và trắng. Chuyển chế độ chụp của máy ảnh thành đơn sắc để màn hình hiển thị đen trắng – bằng cách này bạn có thể hình dung rõ hơn kết quả cuối cùng và tập trung vào hình thức, kết cấu và hình dạng trong bố cục của bạn.

5. Ánh sáng cho ảnh khoả thân

Đèn studio rất tốt cho ảnh khoả thân, nhưng ánh sáng tự nhiên đơn giản hơn và thường tốt hơn nhiều. Ánh sáng có sẵn từ những cửa sổ lớn này là hoàn hảo cho những bức ảnh của chúng tôi. Sử dụng một gương phản xạ đơn giản để phản chiếu ánh sáng vào các khu vực có bóng sâu.

6. Truyền thông

Truyền thông là rất quan trọng. Tiếp tục tương tác với mô hình của bạn để họ biết về những gì bạn đang chụp. Lắng nghe mô hình của bạn, quá: bạn sẽ nhận được kết quả tốt hơn thông qua sự hợp tác và họ có thể nghĩ về điều gì đó bạn chưa có. Và hãy nhớ rằng: KHÔNG CHẠM VÀO MÔ HÌNH. Nếu một sợi tóc cần di chuyển hoặc tư thế của họ cần điều chỉnh, hãy nói với họ và họ sẽ tự thay đổi.

Ngoài ra bạn không thể thiếu được sự hỗ trợ bởi những chiếc máy ảnh canon tốt nhất: canon 700dcanon 60d

Loading Facebook Comments ...