Chuyên mục tư vấn bể bơi – những vấn đề thường gặp ở bể bơi kinh doanh

Bể bơi kinh doanh đang là đề tài thu hút sự quan tâm của khá nhiều người trong mùa hè này. Chuyên mục tư vấn bể bơi kỳ này sẽ giải đáp những thắc mắc mà được mọi người phản hồi nhiều nhất.

Giải đáp những thắc mắc của khách bơi là một trong những công việc cực quan trọng nhằm chiếm được lòng tin khách hàng. Những vấn đề thường gặp khiến cho các chủ cơ sở kinh doanh đau đầu chủ yếu là nguồn nước.

Nguồn nước bể bơi không đảm bảo tiêu chuẩn về độ trong, sạch.

Do mục đích kinh doanh bể bơi là thu hút càng đông khách hàng tới bể bơi càng tốt. Cũng chính vì như thế mà nguồn nước trong bể bơi sau quá trình bơi lội sẽ có nhiều chất cặn bã như tế bào da chết, mồ hôi, tóc,… làm ô nhiễm nguồn nước. Đôi khi công suất của hệ thống lọc không thể đáp ứng được nhu cầu của bể bơi kiến cho nhiều khách hàng la ó. Điều này cũng là một trong lỗi hạn chế mà các bể bơi kinh doanh cần phải khắc phục và cải thiện dần. Nên lắp đặt thiết bị bể bơi hút mặt bể bơi Skinmer để nó hút bớt những cặn bã lơ lửng mặt nước giảm khối lượng công việc cho hệ thống lọc.

Ngoài ra còn một số vấn đề trong quá trình xử lý nước sạch như lượng hóa chất dư trong nước hay mùi Clo nồng nặc khiến khách hàng khó chịu khi hít thở. Thường thì những người không phải trong lĩnh vực bể bơi sẽ không am hiểu cách xử lý nước bể bơi đạt tiêu chuẩn nhất. Chính vì thế nên liên hệ với những trung tâm cung cấp dịch vụ bảo trì bể bơi uy tín để xử lý gọn gàng, nhanh chóng nhất.

Trường hợp cấp nước vào bể chậm

Thì trường hợp cấp nước vào bể chậm cũng thường xuyên xảy ra. Do một số nguyên nhân như hệ thống hút xả nước không được thường xuyên vệ sinh, lâu ngày những rác bẩn, rong rêu bán vào cản bớt dòng lưu thông của nước. Hay là do hỏng hóc của máy bơm nước bể bơi…

Khi gặp hiện tượng nước vào bể chậm thì tất nhiên việc đầu tiên mà bạn cần xử lý đó là kiểm tra hệ thống lọc nước có hoạt động bình thường hay không. Và đặc biệt phải kiểm tra xem nước có bị rò rỉ ra ngoài trong quá trình cấp nước.

Tiếng ồn của hệ thống lọc nước

Tiếng ồn của hệ thống lọc nước bể bơi sẽ gây cảm giác khó chịu cho người bơi. Thông thường dù là bể bơi gia đình hay bể bơi kinh doanh trước khi thi công người ta thường xem xét đặt hệ thống phòng máy ở những nơi thuận tiện nhất cho việc cấp nước và tránh tiếng ồn. Tuy nhiên trong quá trình vận hành tiếng ồn phát ra quá to có thể là do máy bơm.

Trên đây là những vấn đề cơ bản rất thường gặp ở các bể bơi. Để vận hành trơn tru hoạt động kinh donh bể bơi tốt nhất là chủ cơ sở nên thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng toàn bộ bể bơi để đảm bảo cug cấp dịch vụ tốt nhất  tới người bơi.

Loading Facebook Comments ...