Có gì mới ở thiết kế khung sườn xe đạp touring bike

Xe đạp thể thao ngày càng thịnh hành và bắt đầu trở nên rất phổ biến, với nhiều mẫu xe đạp giúp việc rèn luyện sức khỏe thường được hiện thực hóa thành nhiều chuyến tập luyện cũng như là đi phượt góp phần rất quan trọng. Có rất nhiều người thích thú và yêu thích với các thiết kế của các loại xe đạp đặc biệt là xe đạp touring bike. Ở touring bike đem đến cho người sử dụng khá nhiều sự mới lạ đặc biệt là thiết kế ở phần khung dường xe đạp touring bike. Sau đây sẽ là thông tin chi tiết về thiết kế khung sườn xe đạp touring bike.

Khung sườn xe đạp touring bike

Xem thêm: >> Mẫu xe đạp trẻ em

>> mẫu xe đạp thể thao 

Về khung sườn xe đạp touring bike rất biết ghi điểm và gây ấn tượng với người sử dụng bởi thiết kế của chúng, giúp tiện lợi và tiện ích hơn rất nhiều. Chất liệu của khung sườn xe đạp touring bike: Cũng như chất liệu của các loại xe, khung sườn được xem là yếu tố rất quan trọng và có nền tảng quyết định đến chất lượng của toàn bộ chiếc xe đó. Đa phần sườn của xe touring bike được thiết kế ở thời gian trước là làm bằng thép vì chất liệu này ghi điểm người sử dụng với tính chất bền chịu lựa khi va đập cùng với tính đàn hồi êm dễ sửa chữa. Những loại thép tốt có thông số kỹ thuật phù hợp được đưa vào sản xuất để giúp cho người sử dụng có được chất lượng tốt nhất đó chính là Crom 41xx hay Reynolds cũng được các hãng sử dụng dể làm ra được những chiếc sườn rất tốt và nhẹ nhàng.

Chất liệu nhôm: về loại chất liệu dễ sử dụng có thể uốn dẻo dễ dàng này tuy chúng không cứng và đàn hồi được tốt như chất liệu thép nhưng bù lại chúng rất nhẹ và có nhiều ưu điểm phù hợp đối với người sử dụng. Nhôm có đặc điểm nhẹ và được nhiều nhà sản xuất yêu thích bởi rất đễ chế tạo có thể thêm bớt các phụ liệu để tạo ra hợp kim nhôm giúp chiếc khung sườn xe đạp touring có được độ cứng cáp đàn hồi tốt và giống như thép. Tuy nhiên nhược điểm vấp phải của những chiếc khung này đó chính là khung sườn  khiến cho khó tìm được nơi sửa chữa cũng như sự cố dọc đường.

Khung sườn chất liệu titanium

Về chất liệu khung sườn Titanium ở xe đạp touring đó chính là nổi bật lên với thiết kế và những ưu điểm của loại sườn này, vói việc sườn rất dễ sử dụng được thiết kế theo dạng Custom. Các đặc điểm có thể nhìn thấy đó chính là độ cứng như thép, nhẹ giống như nhôm sáng và không bị ghỉ sét. Tuy nhiên với những ưu điểm vượt trội đấy thì bạn phải bỏ ra một số tiền không nhỏ khi đưa vào sử dụng.

Trên đây là những thông tin về các loại khung sườn xe đạp có trên thị trường. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn khách hàng sẽ giúp cung cấp và hỗ trợ nhanh nhất.

 

Loading Facebook Comments ...