Có nên chọn sàn nhựa vân gỗ không?

Sàn nhựa vân gỗ có tốt hơn sàn gỗ thật?

Liệu sàn nhựa vân gỗ có phải là sự lựa chọn tuyệt vời thay thế cho sàn gỗ không? Phải nói rằng yếu tố thẩm mỹ đã khiến sàn gỗ trở nên phổ biến hơn và được nhiều người đón nhận là sự thật. Tuy nhiên cũng không phải ai cũng có thể đáp ứng được kinh tế để lựa chọn sàn mặc dù đã có sàn gỗ công nghiệp có giá thành khá mềm. Tuy nhiên để tiết kiệm hơn thì với sàn nhựa giả gỗ lại là một sự lựa chọn đáng được lưu ý hơn cả. Tìm hiểu về dòng sàn đặc biệt này ở đây !

sàn nhựa vân gỗ giả sàn gỗ căm xe

Tiết kiệm chi phí với sàn nhựa vân gỗ

căm xe

Xét về độ nhanh chóng khi lắp đặt thì sàn nhựa vân gỗ lại lắp đặt nhanh chóng hơn rất nhiều, vừa sạch sẽ lại có thể tiết kiệm thêm cả chi phí khi sử dụng. Quan trọng là với công trình ngoài trời hay cần yếu tố chịu nước thì sàn nhựa như vậy là lựa chọn tốt nhất.

Vì sao lại sinh ra sàn nhựa giả gỗ? Đó là để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng với sự yêu thích với sàn gỗ với các vân gỗ tự nhiên, sự sang trọng và hiện đại mà loại sàn gỗ mang lại nhưng không có đủ chi phí để lắp đặt thì loại sàn nhự vân gỗ ra đời quả thực là mang niềm vui đến cho nhiều người. Cho dù bạn yêu thích kiểu cách cổ điển của sàn gỗ Căm Xe nhưng không đủ chi phí thì sàn nhựa này đều có thể đáp ứng thị hiếu thẩm mỹ của bạn. Và bạn có thể yên tâm rằng dòng sàn này không bị cong vênh dễ dàng như sàn gỗ Căm xe !

sàn nhựa vân gỗ chịu nước tốt hơn cả sàn gỗ malaysia

Còn một ưu điểm nữa của sàn nhựa vân gỗ đó là không hề bị lo cong vênh hay bị mối mọt như với sàn gỗ thật. Xét về nguy cơ bị trầy xước thì sàn nhựa này vẫn tốt hơn so với sàn gỗ. Tất cả những ưu điểm này đã làm cho sàn nhựa vân gỗ được thị trường đón nhận.

Nếu có chi phí, bạn muốn sàn gỗ thì có thể lựa chọn sàn gỗ Malaysia với giá phải chăng mà chất lượng gỗ cũng rất tốt. Tham khảo sản phẩm Malaysia bằng cách bấm tại đây ! Hiện nay trên thị trường Việt Nam cũng có khá nhiều những dòng sàn gỗ Malaysia cho các bạn lựa chọn với những mức giá khác nhau.

Loading Facebook Comments ...