Có nên mua đồng hồ cơ lộ máy bulova 96A120

Với tông màu nâu trầm ấm, Bulova 96A120 thuận lợi cuốn đi ánh mắt của chúng ta ngay trong khoảng mẫu nhìn trước nhất. Hơn thế nữa, càng nhìn, cái đồng hồ này càng phát triển thành quyến rũ bởi vì những chuyển di cơ khí nhịp nhàng, đều đặn ở nửa bên dưới của mặt số. Đi kèm đồng hồ là dây da vân cá sấu màu nâu sậm, “tone sur tone” với mặt số của nó.

Phần đông đã cộng nhau tạo nên 1 tuyệt phẩm trên cổ tay, cơ khí đậm chất truyền thống nhưng cũng luôn giữ vững phong thái điển trai bất kể thời kì. Đẹp tuyệt vời tương tự, Bulova 96A120 hiển nhiên là một trong những loại đồng hồ cơ lộ máy, thậm chí là đồng hồ cơ được để ý phổ thông nhất hiện tại tại Việt Nam mặc dầu giá tiền của nó không phải là rất rẻ.

Đồng Hồ Cơ Lộ Máy Bulova 96A120 Khiến Ai Chết Mê Chết Mệt Cận Cảnh

Ngay sau đây, chúng ta sẽ cộng khám phá rõ hơn về gã đồng hồ cơ lộ máy lịch thiệp và điển trai Bulova 96A120, lần lượt từ bề ngoài cho tới tính năng, phương pháp sử dụng cũng như bảo quản hằng ngày. Bulova 96A120 là sản phẩm đồng hồ automatic (tự động lên dây) của hãng đồng hồ Mỹ-Thụy Sĩ Bulova tiếng tăm có mặt trên thị trường năm 1875.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtd-330l-1a3vdf-day-da-that-vien-mat-ma-vang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtd-330l-1avdf-day-da-that-vien-mat-mau-den

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-540d-2avdf-day-kim-loai-3-mat-dong-ho

Nó là một mẫu đồng hồ sở hữu cá tính cổ điển, lịch lãm lúc có máy automatic, dây da, số La Mã…” Vỏ thép tròn có vấu nhỏ và các đường cong dịu dàng, khuông thời gian số La Mã, kim Dauphine, mặt số sở hữu họa tiết “guilloché”, vạch phút “tuyến đường ray” hoài niệm hình ảnh xưa cũ của toàn cầu thời gian, đồng hồ Bulova 96A120 trông như một quý ông tao nhã, nhã nhặn của thế kỷ trước. Đồng Hồ Cơ Lộ Máy Bulova 96A120 làm ai Chết Mê Chết Mệt Cận Cảnh

Và cũng ngay trên mặt số, bộ máy vận hành đồng hồ đã được triển lãm ở vị trí từ 4 đến 8 giờ, trình diễn các hoạt động của trái tim-phần mang tới độ chính xác của cả đồng hồ. ấy là các chao đảo với trơ khấc tự, liên tiếp lặp đi lặp lại và phát ra tiếng tick toc sở hữu vần sở hữu điệu, âm thanh của bộ máy đang hoạt động, âm thanh của thời gian trôi qua. sở hữu gần như các dáng hình của đúng chất cổ điển nhưng Bulova 96A120 lại không hề hủ lậu, cũ rích lúc với tông màu nâu rất ấm áp và cũng rất sành điệu. Trên nền màu nâu đấy, màu vàng kim được tiêu dùng cho những số La Mã và mặt số, từ đấy tăng tính đẳng cấp của cả đồng hồ.

Nhờ viền bezel lớn nhưng lại có độ dốc sâu hài hòa mang phần quai đánh bóng tinh tế, Bulova 96A120 trông có vẻ khá nhỏ nhắn thanh nhã dù rằng đường kính thật của nó là 42 mm, một kích cỡ phù hợp cho mọi cổ tay nam giới. Rất dễ dàng để đeo mà không sợ tay quá nhỏ hay quá lớn so mang đồng hồ. nếu ở mặt trước thời gian và trái tim của bộ máy được biểu hiện rõ ràng thì mặt sau thực thụ là thiên đường của các đôi mặt luôn ngóng chờ dõi theo những gì đã khiến cho cho Bulova 96A120 hoạt động và đo đếm được thời gian.

Ở mặt sau, một lớp kính được gắn giữa nắp đáy, bánh đà lên dây skeleton (chạm rỗng), để lộ ra gần như đông đảo các linh kiện quan trọng cũng như triển lãm cơ chế lên dây tự động, bộ ngả nghiêng, trang hoàng sóng Geneva đầy thẩm mỹ cũng như những chân kính khiến cho bằng đá quý tuyệt sắc.

Loading Facebook Comments ...