Có nên mua đồng hồ Marc jacobs không?

Marc jacobs – Thương hiệu đồng hồ dành riêng cho nữ

 

 

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2018/08/06/ra-mat-phien-ban-dong-ho-g-shock-ga-710b-1a2-xanh-den-nam-tinh/

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2018/08/01/kham-pha-dong-ho-casio-pro-trek-prw-60t-7a/

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2018/07/31/dong-ho-nam-casio-a159wad-1-phien-ban-dac-biet-dinh-da-cao-cap/

 

Thương hiệu đồng hồ Marc jacobs được nhà thiết kế lừng danh người Mỹ – Marc Jacobs sáng lập. Tuy ra đời không lâu nhưng thương hiệu này nhận được rất nhiều sự ưu ái đến từ phái đẹp.

Một số mẫu đồng hồ Marc Jacobs

Quá trình hình thành thương hiệu Marc Jacobs:

 Năm 1981 ông Marc Jacobs đã xây dựng ý tưởng về thời trang đồng hồ cho riêng mình.

 Năm 1986 ông đã cho ra đời một bộ sưu tập về đồng hồ đầu tiên mang tên ông. Bộ sưu tập này được ra đời nhờ Onward Kashiyama USA giúp đỡ.

 Năm 1992, Marc Jacobs vinh dự được nhận giải thưởng CFDA cho thiết kế đồng hồ dành cho nữ của năm.

 Năm 1997 ông đã trở thành giám đốc thiết kế của Louis Vuitton. Và từ đó cửa hàng mang tên Marc Jacobs – cửa hàng đầu tiên đã ra đời tại New York.

.Năm 2007, Marc Jacobs  đã mở rộng thị trường vào cả Châu Âu, châu Á, châu Mỹ.

Marc Jacobs – Thương hiệu đồng hồ nữ

Sau hơn 30 năm thì thương hiệu Marc Jacobs đã có chỗ đứng trong lòng khách hàng. Trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ đeo tay được nhiều người chú ý.

Có nên mua đồng hồ Marc jacobs không?

Không phải hiển nhiên mà thương hiệu Marc jacobs lại được nhiều người yêu thích đến thế. Khi sử dụng đồng hồ Marc Jacobs bạn có thể biết được nhiều ưu điểm nổi bật của nó ở các phiên diện: thiết kế, bộ máy, các tính năng ….

Mẫu mã của đồng hồ được thiết kế đẹp và sang trọng. Với nhiều mẫu thiết kế bắt mắt, hút được ánh nhìn của nữ giới. Đồng hồ thương hiệu Marc Jacobs được xem là một trong những phụ kiện tuyệt vời cho người phụ nữ.

Đồng hồ thương hiệu Marc Jacobs có độ bền cao. Không chỉ kiểu mẫu đẹp mà đồng hồ thương hiệu này còn có độ bền cao. Bộ máy chạy tốt và bền vững theo thời gian.

Tinh tế và sang trọng với model Marc jacobs đính đá

Marc Jacobs có khả năng chịu nước cao. Đồng thời mặt kính đồng hồ được làm từ chất liệu kính cao cấp nên có khả năng chống trầy xước cao.

Giá của một chiếc đồng hồ Marc Jacobs vô cùng hợp lý. Chỉ cần bỏ ra mức chi phí từ 5 triệu trở lên là bạn đã có thể lựa chọn mẫu đồng hồ ưng ý.

Chế độ bảo hành của Marc Jacobs tốt. Chính vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đồng hồ đeo tay thương hiệu này.

Loading Facebook Comments ...