Có Nên Thay Vỏ Đồng Hồ G-Shock Hay Không?

Đồng hồ Casio G-Shock là mẫu đồng hồ thể thao dành cho giới trẻ với kiểu dáng khỏe khoắn, năng động. Với thiết kế dây nhựa đa dạng với nhiều màu sắc trẻ trung, cùng với đó mặt đồng hồ được thiết kế đa dạng, phong cách.

G-Shock một chiếc đồng hồ với phong cách thể thao mạnh mẽ, dành cho phái mạnh. Một chiếc đồng hồ được thiết kế, cấu tạo chắc chắn, có khả năng chống nước, chống va đập tốt

Vỏ đồng hồ thì được làm từ chất liệu cao su đặc biệt, có độ bền cao, bởi vậy mà việc thay vỏ là rất hiếm khi xảy ra. Nhưng đôi khi người dùng vẫn băn khoăn bởi không biết có nên thay vỏ của đồng hồ hay không. Và khi thay vỏ thì cần quan tâm đến những điều gì. Trong bài viết này tôi sẽ chỉ ra cho các bạn một vài điều cần lưu ý khi thay vỏ đồng hồ.

Có nên thay vỏ đồng hồ G Shock không?

Được chế tạo bằng chất liệu đặc biệt, thường thấy nhất là nhựa cao cấp. Vỏ của đồng hồ G Shock có độ bền cao, khó bị hư hỏng, nên việc thay vỏ tương đối hiếm.

Các chuyên gia thiết kế của Casio đã mất rất nhiều công sức nghiên cứu, chế tạo để phù hợp với xu hướng thời trang, cũng như những chức năng cần thiết của đồng hồ. Bởi vậy, hãy giữ lại nguyên bản phần vỏ của đồng hồ nam Casio G-Shock.

Nếu như bạn rơi vào trường hợp bắt buộc phải thay thế vỏ, bạn có thể tới nơi mua hàng hoặc đến trực tiếp trung tâm bảo hành của Casio để được tư vấn và thay thế. Tuy nhiên, rất có thể bạn sẽ phải chờ đợi lâu mới có thể thay bộ vỏ của của mình, bởi có thể trong kho lưu trữ không còn.

Với câu trả lời này các bạn cũng đã có câu trả lời cho riêng mình rồi đúng không nào. Nhưng lý do tại sao mà tôi lại đưa ra một câu trả lời như thế thì các bạn hãy cùng tôi đi hiểu tiếp nhé

Cấu tạo một bộ vỏ đồng hồ Casio G Shock

Phần mặt số: Là mặt số cao su có độ cứng nhẹ, một số ít mẫu thì có thêm mặt số niềng kim loại. Bởi vậy, rất ít khi phải thay vỏ đồng hồ G Shock vì nó khó bị hư hỏng, khá là bền bỉ và chắc chắn.

Phần dây đeo tay: Phần dây đeo của đồng hồ G Shock được sản xuất bằng loại nhựa cao cấp, có độ dẻo và đàn hồi tốt. Ngoài ra, có một số mẫu sử dụng loại nhựa composite, một số là dây kim loại,…

Nhìn qua, chắc chắn bạn sẽ tưởng là phần vỏ và mặt nối liền với nhau. Tuy nhiên, thật ra là chúng được nối vối nhau thông qua một con ốc nhỏ. Bạn vẫn có thể thay phần dây đeo của vỏ bằng cách tháo con ốc này.

>>> [TOP] 99+ đồng hồ Casio thể thao giảm giá 10% xem ngay tại: https://casiovietnam.net

Với những thông tin mà tôi đã đưa ra cho các bạn như trong bài viết. Chúc bạn bạn có được những chiếc đồng hồ G-Shock tuyệt vời.

Loading Facebook Comments ...