CÓ NÊN THUÊ XE VẬN TẢI TỰ LÁI KHÔNG ?

Bạn đang có nhu cầu thuê xe tải để phục vụ cho công việc vận chuyển hàng hóa hay vận chuyển đồ đạc khi chuyển nhà, chuyển văn phòng? Nhằm đáp ứng cho nhu cầu thuê xe tải chở hàng của các cá nhân, doanh nghiệp hiện nay thì có rất nhiều đơn vị cho thuê xe tải đi kèm với tài xế lái xe hoặc cho thuê xe tải tự lại tùy theo yêu cầu của khách hàng. Nếu như các bạn đang băn khoăn không biết có nên thuê xe tải tự lái hay không thì hãy cùng tham khảo về những ưu nhược điểm của thuê xe tự lái và thuê xe có tài xế mà Hưng Phát chia sẻ.
Có nên thuê xe tải tự lái hay không?

Ưu nhược điểm của dịch vụ thuê xe tải tự lái và thuê xe tải có tài xế

Ưu nhược điểm của dịch vụ cho thuê xe tải tự lái:

  • Tiết kiệm được chi phí thuê xe tải vì không phải trả tiền cho tài xế lái xe.
  • Thoải mái trong việc sử dụng xe tải và lên lộ trình cho việc sử dụng mà không phải phụ thuộc và gò bó về thời gian.
  • Nếu các bạn muốn chuyển nhà đến nơi không ai biết và vận chuyển những loại hàng hóa bí mật thì việc thuê xe tải tự lái giúp các bạn bảo mật tốt hơn.
  • Không phải tốn chi phí mua xe tải.

Tuy nhiên, nhược điểm của dịch vụ thuê xe tải tự lái là bạn sẽ phải hoàn tất những thủ tục thuê xe, nhận xe và trả xe rườm rà. Bên cạnh đó, nếu như không có kinh nghiệm lái xe tải thì việc vận chuyển hàng hóa và đồ đạc sẽ gặp khó khăn nhất định.

Ưu nhược điểm của dịch vụ thuê xe tải có tài xế:

  • Không cần phải thực hiện các thủ tục thuê xe rườm rà như thuê xe tải tự lái vì tài xế lái xe tải của công ty sẽ giúp bạn phụ trách và đảm bảo những điều kiện về bảo quản, vận hành xe.
  • Mọi sự cố và tình huống nguy hiểm, bất ngờ trên đường sẽ được đội ngũ tài xế lái xe xử lý chuyên nghiệp giúp hàng hóa và đồ đạc đến nơi giao nhận an toàn.

Khắc phục được những nhược điểm của dịch vụ thuê xe tải tự lái nhưng khi thuê xe tải có tài xế bạn sẽ phải trả thêm một khoản phí và sẽ gặp khó khăn nếu như muốn thay đổi lịch trình và thời gian vận chuyển hàng hóa, đồ đạc.

Loading Facebook Comments ...