Đánh giá chất lượng thương hiệu đồng hồ Esprit

Trong những năm 60 của thế kỉ 20, hai vợ chồng Susie và Douglas Tompkins biến chiếc xe ô tô của mình thành cửa hàng bán quần áo lưu động khắp bang California của nước Mỹ. Khi ấy, các sản phẩm đều do họ tự may và bán ra. Năm 1968, cặp vợ chồng mở cửa hiệu ở San Francisco và khai sinh ra thương hiệu Esprit. Cái tên này vốn có rất nhiều nghĩa mà trong đó có nghĩa là “sắc sảo” hay “tinh thần” hoặc “linh hồn”. Esprit mang bản sắc riêng trong lối đi chung và công khai đề cao triết lý kinh doan là phát triển thương hiệu gắn bó mật thiết với khách hàng, vì khách hàng và sẵn sàng tự thay đổi để phục vụ khách hàng.

https://donghog-shockgiarechinhhang.blogspot.com/2018/10/anh-gia-ve-tinh-nang-tuyet-voi-cua-ong.html

http://donghogshockgiare-chinhhang.blogspot.com/2018/10/tong-hop-kien-thuc-ve-thay-day-pin-hay.html

http://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/10/g-shock-ga-700-4a-sanh-ieu-manh-me.html

Esprit phát triển rất nhanh chóng nhờ định hướng “vì khách hàng” như thế. Không đầy 10 năm sau, doanh thu mà thương hiệu này đem lại đã vượt quá ngưỡng 100 triệu USD. Esprit không còn chỉ là thương hiệu quần áo thời trang đơn thuần nữa mà bắt đầu hiện diện dần ở nhiều mặt hàng khác như đồ trang sức, phụ kiện như đồng hồ.

2

“Thế giới là văn hóa của chúng tôi” – đó là khẩu hiệu và đồng thời cũng là thông điệp chính trong triết lý kinh doanh của Esprit. Phong cách thời trang của Esprit nổi bật về sáng tạo và hữu dụng với khách hàng. Những chi tiết trên sản phẩm luôn tinh tế và độc đáo. Thế nhưng, dù các bộ sưu tập thời trang có được thiết kế khác biệt đến đâu thì cũng vẫn toát lên nét lịch thiệp sang trọng, không phô trương mà vẫn giúp ngường mang đầy tự tin, tràn đầy sức sống của tuổi trẻ. Esprit từng phát biểu về cá tính của sản phẩm rằng chúng cần phải “luôn mang hơi thở của thời đại” hay “luôn cùng với nhịp đập của thời đại”.

Triết lý này trước hết được thực hiện nghiêm túc, hãng luôn gương mẫu trong việc xây dựng và thực hiện văn hóa ứng xử, tiêu dùng lành mạnh, thân thiện với môi trường. Uy tín xã hội đã trở thành một trong những bí quyết thành công của thương hiệu này.

 

4

Nói riêng về đồng hồ, đây chỉ là một dòng sản phẩm của thương hiệu thời trang khổng lồ Esprit, nhưng những định hướng tính cách vẫn khắc sâu trong từng thiết kế mẫu mã. Sở hữu đồng hồ Esprit, bạn có thể phút chốc biến hoá bộ trang phục có phần nhàm chán của mình trở nên sinh động và tươi tắn hơn hẳn. Đa dạng về phong cách, từ sang trọng doanh nhân đến năng động thể thao, Esprit thường tung ra các bộ sưu tập đồng hồ kèm với các bộ sưu tập thời trang theo mùa, do đó chúng có sự linh hoạt và đa dạng, tính ứng dụng cực kì cao.

Chính  vì vậy bạn đừng nên bỏ qua chiếc đồng hồ Esprit này nhé!

 

Loading Facebook Comments ...