Đánh giá đồng hồ Linde Werdelin

Đánh giá đồng hồ Linde Werdelin

 

 

 

 

 

Lịch sử đồng hồ Linde Werdelin – đồng hồ dành cho phái mạnh nổi tiếng ở Thụy Sĩ

Thương hiệu đồng hồ Linde Werdelin được thành lập vào năm 2002 bởi Morten Linde và Jone Werdelin. Hai nhà sáng lập ra thương hiệu đồng hồ này đã có ý tưởng kết hợp chiếc đồng hồ cơ khí có thể đính kèm một dụng cụ điện tử kỹ thuật số chính xác dành cho các môn thể thao khắc nghiệt có độ nguy hiểm cao. Linde Werdelin cung cấp các đồng hồ cơ khí cho các bộ môn thể thao như lặn biển, trượt tuyết, leo núi đòi hỏi độ chính xác từ các dụng cụ kỹ thuật số có trên đồng hồ. . Linde Werdelin có 3 đời thế hệ đồng hồ đánh dấu mốc quan trọng nhất là: Thế hệ đầu tiên (2006-2009); Thế hệ thứ hai (2009-2016); Thế hệ thứ ba (2016 và tiến xa hơn nữa).

đồng hồ Linde Werdelin

Thiết kế của đồng hồ Linde Werdelin

Các thiết kế đồng hồ của thương hiệu Linde Werdelin đều xuất phát từ ý tưởng kết hợp một chiếc đồng hồ cơ khí sang trọng với dụng cụ điện tử kỹ thuật số dành cho thể thao, giúp chiếc đồng hồ không những phù hợp với vẻ ngoài sang trọng lịch lãm mà còn kết hợp được khi tham gia các môn thể thao mang tính chất nguy hiểm. Mỗi chiếc đồng hồ Linde Werdelin đều có cùng dấu khuôn (44mm x 46mm x15mm) để chúng có thể lưu trữ cả hai công cụ The Rock và The Reef, đây là một thiết kế hết sức sáng tạo mà từ trước đến nay chưa một hãng đồng hồ Thụy Sĩ nào có thể làm được. Hầu hết những chiếc đồng hồ này đều được làm từ thép chất lượng cao và vàng hồng 18k. Thiết kế với vẻ ngoài mạnh mẽ, đầy chất thể thao nam tính. Dây đeo làm từ chất lượng cao cấp giúp người dùng thoải mái nhất khi hoạt động. Vì dòng sản phẩm hướng tới những người hoạt động nhiều thể thao nên dây đeo phải chắc chắn không gây trở ngại cho hoạt động mạnh. Đặc biệt những chiếc đồng hồ này có khả năng chống thấm nước rất cao và chịu được áp lực nước rất lớn đề phục vụ cho môn thể thao dưới biển.

đồng hồ Linde Werdelin 2

Bộ máy bên trong

Để nói về bộ máy bên trong của Linde Werdelin thì đây chính là một kiệt tác của những nhà sáng chế đồng hồ. Đó là sự kết hợp của đồng hồ và dụng cụ kỹ thuật số đỉnh cao dành cho các bộ môn thể thao. Công cụ Rock bên trong đồng hồ cung cấp thông tin như nhiệt độ, độ cao và cảnh báo sạt lở cho các thợ lặn, Reef cung cấp cho các thợ lặn chiều sâu, thời gian lặn. Không những thế mẫu đồng hồ của Linde Werdelin còn có thể tính được chu kì của mặt trăng.

đồng hồ Linde Werdelin 3

Loading Facebook Comments ...