Đánh giá về đồng hồ Bulova- dòng chảy thương hiệu nổi tiếng

Vào năm 2000 đây là một năm quan trọng đánh dấu sự nghiệp 125 năm thành lập và phát triển của thương hiệu Bulova tại Hoa Kỳ, ông Rudolph Giuliani là thị trưởng của thành phố New York đã khai sinh ra ngày kỉ niệm hàng năm cho Bulova-ngày 4 tháng 10, hay còn gọi là ngày Bulova, cứ như thế Bulova ra đời trong hoàn cảnh bất chợt của lịch sử nhưng lại là sự thắng lợi lớn trong tương lai.

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/10/kham-pha-ong-ho-thong-minh-casio.html

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/10/kham-pha-ong-ho-g-shock-gba-800-series.html

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2018/10/giai-ap-thac-mac-nen-chon-anh-bong-mat.html

 

 

Bulova còn tạo dựng được tiếng vang lớn trong mảng thể thao thế giới, khi Bulova công bố một trong những thỏa thuận lớn nhất của thương hiệu này đó là trở thành nhà tài trợ chính thức cho các thiết bị đồng hồ của câu lạc bộ nổi tiếng thế giới – Manchester United.

Không dừng ở những sự kiện đó chất lượng của Bulova tốt đến mức mà bộ máy của nó trở thành một phần của các thiết bị đặt trên mặt trăng của Apollo 11.
Bulova- một thương hiệu đồng hồ tuyệt vời, thiết kế sang trọng mà cổ điển với chất lượng không khuất phục trước thời gian, thật xứng đáng khi sở hữu cho bản thân một chiếc Bulova tuyệt đỉnh.

 

 

+ Sở hữu vẻ ngoài tinh tế: Sắc sảo trong từng đường nét là điểm nhấn thu hút của chiếc đồng hồ Bulova. Với sự tài tình trong việc kết hợp và hòa quyện màu sắc, đồng hồ Bulova đem đến cái nhìn hoàn hảo khiến bất cứ  ai cũng trầm trồ và ngợi khen mỗi khi nhìn thấy, đó là chứng nhân của lịch sử, là đẳng cấp của thương hiệu. Việc sưu tập đồng hồ Bulova đã trở thành thú vui trong tầng lớp thượng lưu Mỹ và cả những nước khác trên thế giới, cũng vì lẽ đó mà doanh thu của thương hiệu Bulova không ngừng tăng theo cấp số nhân

+ Sở hữu ính năng đặc biệt: Không chỉ chú trọng vẻ bề ngoài tinh tế mà Bulova còn tỉ mĩ trong việc nghiên cứu và chế tạo những bộ máy với các chức năng đỉnh cao. Nhiều tên tuổi của những chiếc đồng hồ đã làm rạng danh thêm cho Bulova, ví dụ chiếc 96B175 dành cho nam, được biết đến là chiếc đồng hồ chính xác nhất với bộ máy Chronograph– có độ chuẩn xác lên đến 1/1000 giây, khả năng chịu nước ở độ sâu lên đến 300m. Mẫu đồng hồ Bulova này không những thích hợp sử dụng trong các cuộc dã ngoại dài ngày với điều kiện thời thời tiết khắc nghiệt hay sử dụng trong các bộ môn thể thao như bơi, lặn.

+ Sở hữu vật liệu chế tác đỉnh cao: Những chiếc đồng hồ Bulova chính hãng sử dụng những vật liệu cao cấp hàng đầu như kim cương, vàng, tinh thể sapphire,…để nạm lên mình những đường nét tuyệt diệu ngút tầm mắt, song song đó là quá trình gia công tỉ mỉ, những người thợ của hãng Bulova đã cho ra đời những mẫu sản phẩm chất lượng tối tân nhất và cũng từ đó mà trở thành xu hướng trong giới chơi đồng hồ tại nước Mỹ.

Với những đánh giá về đồng hồ Bulova chính hãng của Mỹ – bạn có thể tìm hiểu và sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ- đó không chỉ là giá trị về vật chất mà còn là giá trị chứng nhân cho cả một thời kì ra đời và phát triển về đồng hồ đeo tay trên thế giới.

Loading Facebook Comments ...