Đánh giá Volvo XC60 một cách tổng quan

Volvo XC60 mới có phong cách và năng động. Nội thất thể thao kết hợp với sự thanh lịch với những đường cong sắc sảo nhưng mạnh mẽ. Bánh xe 19 inch bên dưới các bánh xe nổi bật thể hiện toàn bộ sức mạnh. Thiết kế đèn LED chiếu sáng phía trước của Thor’s Hammer được cải tiến với công nghệ chiếu sáng LED mới nhất, đây là một yếu tố nhận diện ấn tượng.

Bên trong, nội thất của Volvo XC60 2018 được thiết kế đơn giản, tinh tế nhưng sang trọng, mang đầy đủ phẩm chất Scandinavia và đầy công nghệ. Tất cả các thiết bị từ nút khởi động xe đến các khe thông gió điều hòa đều được thiết kế đơn giản, và số lượng nút chức năng được giảm xuống để mang lại cảm giác gọn gàng. Nội thất được hoàn thiện với các vật liệu tốt nhất như gỗ thật và da Nappa cao cấp, với thiết kế Scandinavia. Hệ thống giải trí Sensus mới nhất hỗ trợ các ứng dụng Apple CarPlay và Android Auto với màn hình cảm ứng 9 inch.

Xem thêm:

Đi kèm với thiết kế hiện đại, nội thất sang trọng là một khối động cơ cực kỳ mạnh mẽ bên dưới nắp capo. Volvo Car Vietnam giới thiệu động cơ T6, sự kết hợp giữa công nghệ tăng áp và siêu nạp, công suất lên tới 320 mã lực, mô-men xoắn 400 Nm, có thể tăng tốc từ 0 – 100 km / h trong 5,9 giây, mạnh nhất trong phân khúc.

Về an toàn, chiếc xe đến từ Thụy Điển đạt điểm an toàn tuyệt đối từ Viện bảo hiểm an toàn đường cao tốc Hoa Kỳ (IIHS). Cụ thể, Volvo XC60 mới vượt qua cả năm loại thử nghiệm của IIHS: từ trước đến trung tâm, từ trước đến trung tâm, tác động từ phía trước, độ bền của xe và giảm tác động. Ngoài ra, hệ thống phòng ngừa va chạm phía trước tiêu chuẩn đã được cải thiện để nâng cao hơn nữa xếp hạng “Nâng cao” của xe.

Một hệ thống an toàn nổi bật khác trên Volvo XC60 là CitySafe. Đây là hệ thống sử dụng các cảm biến để cảnh báo ngay lập tức cho các tài xế về các vụ va chạm sắp xảy ra trước khi tự động can thiệp vào xe và thực hiện các hoạt động dừng khẩn cấp thay cho người lái xe. tiêu chuẩn trong các mô hình Volvo.

Ngoài ra, các nhà nghiên cứu đang tiếp tục phát triển các công nghệ an toàn mới, như phát hiện người đi bộ, để xác định và đánh giá xem một người có thể đi bộ và vận hành phương tiện trên làn đường hay không. Đường phố. Với trình điều khiển tự động trong tương lai, người lái hoàn toàn có thể đọc báo, trò chuyện với hành khách hoặc chỉ đơn giản là quan sát các quan điểm đi qua vì công nghệ mới cho phép xe của họ. Tự lái xe.

Được gọi là Platooning, chiếc xe được dẫn dắt bởi chiếc xe phía trước, được điều khiển bởi một người lái xe chuyên nghiệp. Chiếc xe này được theo sau bởi một loạt những chiếc xe khác được điều khiển bởi một máy tính, được buộc bằng điện tử vào đoàn xe. Mỗi chiếc xe sẽ luôn đo khoảng cách, tốc độ và hướng của xe trực tiếp ở phía trước, điều chỉnh chuyển động của nó theo lộ trình thích hợp.

Xem thêm: Ford Ecosport xe phân khúc gầm cao

Loading Facebook Comments ...