đâu là bí quyết để nhận diện đồng hồ G-shock thật?

Bỏ túi cách nhận diện đồng hồ G-shock thật

https://casiovietnam.net/cac-mau-mau-dac-biet

https://casiovietnam.net/mudmaster

https://casiovietnam.net/g-lide

Nổi bật hơn cả trong các dòng đồng hồ thể thao, G-shock là cái tên được nhiều tay làm hàng giả nhắm đến. Trước thị trường nhốn nháo như hiện nay, đâu là bí quyết để nhận diện đồng hồ G-shock thật? Hãy theo dõi bài viết dưới đây và tích lũy cho mình những kiến thức bổ ích nhất.

Cách kiểm tra đồng hồ G-shock thật qua mức giá

Giá đồng hồ G-shock thật dao động trong khoảng 1,4 triệu đồng trở lên. Ngoại trừ những dịp giảm giá đặc biệt của Casio, giá đồng hồ G-shock không giảm. Do vậy, nếu bắt gặp những sản phẩm với mức giá thấp hơn, bạn nên cân nhắc trước khi quyết định mua hàng. Với đồng hồ G-shock được gắn mác “giảm giá shock” và có mức giá chỉ vài trăm nghìn đồng, đó chắc chắn là đồng hồ Fake.

Đồng hồ G Shock với giá chỉ vài trăm ngàn đồng chắc chắn là đồng hồ fake
Đồng hồ G Shock với giá chỉ vài trăm ngàn đồng chắc chắn là đồng hồ fake

Giá đồng hồ là thông tin tường minh, bạn có thể dễ dàng kiểm tra thông tin này và phát hiện đồng hồ G-shock giả một cách nhanh nhất.

 

Nhận diện đồng hồ G-shock xịn qua giấy tờ, phụ kiện đi kèm

Phụ kiện đi kèm đồng hồ G-shock thật bao gồm: hộp đựng, thẻ bảo hành của Anh Khuê, giấy/sổ bảo hành của hãng, hướng dẫn sử dụng và giấy lưu ý sử dụng của chính hãng. Lần lượt kiểm tra từng phụ kiện đi kèm, bạn có thể dễ dàng phát hiện hàng fake. Trong đó, một số lưu ý không nên bỏ qua bao gồm:

Thứ nhất, thẻ bảo hành Casio G-shock là thẻ cứng,  phía dưới có ghi “Anh Khue Sai Gon Co.,LTD”

Thẻ bảo hành G Shock chính hãng
Thẻ bảo hành G Shock chính hãng

Thứ hai, hộp đựng đồng hồ G-shock được làm bằng sắt, dưới đáy hộp có mã vạch trùng khớp 100% với mã đồng hồ và số model sản phẩm. Model này cũng đồng thời được in ở nắp lưng đồng hồ, ở sổ hướng dẫn.

Hộp đựng G Shock chính hãng là hộp sắt
Hộp đựng G Shock chính hãng được làm bằng sắt, có in số model sản phẩm

Thứ ba, đồng hồ Casio được tích hợp rất nhiều chức năng, do đó, hướng dẫn sử dụng được hãng làm rất cẩn thận và dịch sang nhiều thứ tiếng. Với Casio G-shock, hướng dẫn sử dụng được đóng thành quyển dày, ngoài có in số Model.

 

Kiểm tra chi tiết sản phẩm

Sau khi kiểm tra các yếu tố về giá, phụ kiện đi kèm, bạn nên chú ý đến chi tiết sản phẩm để xem đồng hồ g shock thật – giả bằng mắt nhìn. Đồng hồ G-shock thật có những đặc điểm nhận dạng sau:

–   Đường nét tinh tế, sắc sảo

–   Bề mặt nhẵn mịn, không có những phần gồ ghề lệch lạc

–   Logo, các thông số được in khắc sắc nét, rõ ràng, khoảng cách, màu sắc, độ nông sâu trong cùng một chữ hay kí hiệu phải đồng đều.

–   Dây đồng hồ chắc chắn

–  Ốc vít ngay ngắn, nguyên vẹn như chưa từng bị mở, không có dấu hiệu bị toe.

Kiểm tra chi tiết sản phẩm để phân biệt đồng hồ thật - giả
Kiểm tra chi tiết sản phẩm để phân biệt đồng hồ thật – giả

Bỏ túi những cách nhận diện đồng hồ G-shock thật trên đây, khi đứng trước một sản phẩm thời gian, bạn đã dễ dàng phân biệt được đâu là đồng hồ thật, đâu là đồng hồ giả.

Loading Facebook Comments ...