Đây là lúc mua xe giá tốt, có phải không

Các tháng cuối năm thường được coi là thời điểm thích hợp để mua sắm, đặc biệt là các sản phẩm đắt tiền như xe hơi. Tuy nhiên, mùa hè cũng là thời điểm bùng nổ các chương trình khuyến mãi và ưu đãi tại các đại lý xe hơi. Nếu bạn mua một chiếc xe bây giờ, bạn chắc chắn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền nhỏ.

Chọn thời gian để mua một chiếc xe là rất quan trọng bởi vì nó không chỉ giúp bạn dễ dàng chọn một “người lái xe” mà còn tiết kiệm một khoản tiền kha khá. Vì vậy, trước khi đến các đại lý ô tô để chọn xe, hãy xem một số “mẹo” hữu ích dưới đây:

Bạn đồng hành cho kỳ nghỉ hè sắp đến

Mùa hè là mùa của những chuyến đi. Đây là thời điểm tốt để bạn nâng cấp hoặc mua cho mình một chiếc xe mới để thoải mái với gia đình, bạn bè và người thân. Tất nhiên, những mẫu xe được trang bị các tính năng phù hợp cho du lịch và nghỉ mát như Honda Jazz sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất.

Xem thêm:

Giá Honda City 2019 lăn bánh tại HCM

Mua Honda City 2019 trả góp

Đánh giá nội thất Honda City 2019

Giả sử cả gia đình bạn đang đi nghỉ dài ngày, hãy chú ý đến những chiếc xe gia đình được trang bị nhiều tính năng phù hợp để đi du lịch. Ví dụ, Honda Jazz – mẫu hatch đô thị rất phổ biến vì ghế Magic Seat linh hoạt, có thể chuyển đổi nhanh chóng với 4 chế độ, mở rộng không gian ghế bên trong xe với sức chứa tốt nhất lên tới 5. người và có thể chứa được nhiều người những thứ khác như túi golf, lều, bộ dụng cụ câu cá …

Ai bảo xe hơi thì không có giảm giá?

Các ngày lễ hoặc ngày lễ lớn trong năm thường là dịp “bùng nổ” các chương trình khuyến mãi và một loạt các thương hiệu sẽ chạy đua hoặc có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng. Do đó, các chương trình khuyến mãi và ưu đãi mùa hè có thể “cập bến” đại lý xe hơi mà bạn đang nhắm mục tiêu. Nếu bạn biết cách tận dụng những thời điểm này để mua xe, bạn chắc chắn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá để làm những việc khác.

Dù bạn có tin hay không thì đây vẫn luôn là mùa bán hàng hấp dẫn nhất vào cuối năm. Vì vậy, đừng bỏ lỡ “cơ hội vàng” để mua một chiếc xe gia đình mới với giá tốt nhất!

Ác mộng gọi là “đốt hàng”

Các nhà sản xuất ô tô hiện đang tập trung tâm lý nhiều hơn vào phong cách thiết kế cũng như lựa chọn màu sắc bắt mắt, hợp thời trang nhắm vào nhiều loại khách hàng khác nhau. Cho dù bạn là một người trẻ tuổi, thích đổi mới và đổi mới, hoặc một người dùng lớn tuổi thích sự thanh lịch, lịch sự có thể tìm thấy chiếc xe phù hợp với bạn.

Với những chiếc xe “hot” và được nhiều người dùng “săn lùng”, thật dễ hiểu khi dễ rơi vào tình trạng “đốt hàng”. Đặc biệt với phiên bản giới hạn (phiên bản giới hạn) hoặc phiên bản màu phổ biến hơn, bạn phải tận dụng việc mua nhanh nếu không muốn thương hại chờ nhập xe mới.

Mua một chiếc xe mới “bắt đầu” tuần mới!

Một số người nghĩ rằng mua sắm vào cuối tuần thường sẽ có giá tốt nhất. Tuy nhiên, báo cáo bán hàng tại một số cơ quan có kết quả ngược lại. Tiết kiệm khi mua hàng vào thứ Hai luôn cao nhất trong tuần, vượt cả hai ngày cuối tuần vào thứ bảy và chủ nhật. Vì vậy, ghé thăm một đại lý xe hơi vào cuối tuần thực sự không giúp bạn mua một chiếc xe với giá tốt nhất.

“Bí mật” cuối cùng là mua xe vào đầu tuần. Đó là thời điểm mà các đại lý ô tô sẽ trả nhiều tiền hơn. Do đó, nhân viên tư vấn sẽ dành nhiều thời gian hơn để “chăm sóc” bạn, cẩn thận hơn khuyên bạn nên chọn chiếc xe tốt nhất. Bên cạnh đó, đầu tuần cũng là khởi đầu của nhiều điều mới, có thể sẽ mang lại nhiều may mắn cho chiếc xe mới của bạn.

Loading Facebook Comments ...