Đệm lò xo cao cấp Everon một sự lựa chọn mới cho gia đình bạn

Đệm lò xo cao cấp Everon,chăn ga gối đệm everon  là sự lựa chọn hàng đầu, sự lựa chọn số 1 cho những người tiêu dùng thông minh. Tác dụng thần kỳ mà đệm lò xo mang lại cho người sử dụng thì bạn khỏi phải chối cãi, không những thế còn ngạc nhiên vô cùng. Thật tuyệt vời và vô cùng thoải mái khi sau một ngày làm việc dài bạn có thể nằm lên những chiếc đệm Everon êm ái và thoải mái hơn bao giờ hết.

ga đệm everon

Xoa dịu sự tê nhức và mệt mỏi của các sống lưng, tạo ra cảm giác êm ái vô cùng khi sử dụng, và được sản xuất từ nguyên liệu ngoại nhập, cao cấp nhất, máy móc hiện đại và thời trang, những chiết đệm lò xo cao cấp của Everon đã chinh phục hoàn toàn người tiêu dùng.

>>bảng giá đệm everon

Phần khung chính của những chiếc đệm này được tạo nên từ chất liệu thép nhập khẩu từ Hàn Quốc, và phần bông thì được nhập khẩu từ các nước châu Âu, được tinh chế và ép nhiệt cực kỳ hiện đại, theo dây chuyền công nghệ mới nhất, vô trùng và thông thoáng khi tốt nhất, thoát ẩm nhanh và không để lại mùi khó chịu

Hơn thế nữa đệm Everon còn có một lớp than hoạt tính nằm bên trong phần lõi có tác dụng khử mùi, diệt khuẩn và ngăn ngừa nấm mốc. Vỏ bọc đệm lò xo Everon mềm mại và êm ái nhờ chất liệu Cotton 100%, kháng khuẩn, khử mùi, bảo vệ thân nhiệt trong mùa đông và dễ dàng vệ sinh hơn bao giờ hết, ngủ ngon hơn, sâu hơn với đệm Everon cao cấp.

chăn ga everon

Nếu bạn yêu thích và bạn lựa chọn thì bấy nhiêu thôi là bạn đã có thể rước về cho mình một chiếc đệm cao cấp nhất rồi. Chúc các bạn sẽ có thể lựa về cho mình những chiếc đệm Everon,chan ga goi dem everon 2017  đẹp và thời trang nhất

 

 

Loading Facebook Comments ...