Đèn cao áp giá bao nhiêu năm 2018?

Đèn cao áp chiếu sáng và vai trò của nó 

Chiếu sáng là một nhu cầu thiết yếu và tự nhiên, đồi hỏi luôn phải diễn ra liên tục. Ngày xưa ánh sáng có thể lấy từ đèn dầu, từ ánh sáng mặt trời nhưng khi khoa học và công nghệ phát triển con người may mắn hơn khi được tận hưởng nhiều loại ánh sáng hiện đại hơn. Từ đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang rồi tiến bộ hơn là các loại đèn cao áp.

Kết quả hình ảnh cho đèn cao áp

Giá đèn cao áp https://chieusangcaoap.com/den-cao-ap/ sẽ được chúng tôi cập nhập mới nhất tại đây, quý khách mua hàng hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được bảng báo giá nhanh nhất.

Hiện nay NC –Lighting https://chieusangcaoap.com/ có ba loại đèn cao áp đó là: đèn cao áp thủy ngân, đèn cao áp Metal và đèn cao áp Sodium. Mỗi loại lại có những mặt ưu điểm và hạn chế khác nhau nên tùy vào đặc điểm của mỗi loại quý khách hàng sẽ có những quyết định riêng cho mình.

Bóng đèn cao áp thủy ngân

Sản phẩm xuất hiện sớm nhất, từ khi nền công nghiệp chiếu sáng chưa được phát triển thực sự. Nhờ có nó mà những năm trước chúng ta đã có được nguồn ánh sáng tốt hơn để sống. Tuy nhiên, tính năng của nó không còn phù hợp với điều kiện hiện nay nữa vì: điện năng tiêu thụ lớn, chứa chất thủy ngân gây độc hại, tuổi thọ ít.

Tham khảo thêm dòng đèn cao áp led https://chieusangcaoap.com/den-led-cao-ap/

Bóng đèn cao áp Meatal

Đặc trưng phát ra ánh sáng trắng, thiết kế tinh tế với dạng bóng bầu và thẳng. Công suất phát sáng từ 70 – 2000w , ưu điểm là tiết kiệm, an toàn…

Bóng đèn cao áp Sodium

Đặc trưng phát ra ánh sáng vàng, cũng có dạng thẳng và dạng bầu. Công suất từ 70w – 1000w, ưu điểm điện năng tiêu hao thấp, tiết kiệm, an toàn…

Chúng tôi mong rằng bảng báo giá trên phù hợp nhu cầu của khách hàng và mong rằng sẽ sớm nhận được đơn đặt hàng từ phía các bạn.

 

Loading Facebook Comments ...