Đi tìm thương hiệu đồng hồ chuẩn phái mạnh

Những soái ca nổi tiếng điều đeo đồng hồ: Bên cạnh diện mạo điển trai, quyến rủ cùng với tính cách siêu cool, đa số “Soái ca” mà bạn thường thấy ở trên Showbiz, những bộ phim Hàn điều có một điểm chung đó chính là sở hữu tủ đồ vô cùng sành điệu. Và trong tủ đồ của họ không bao giờ thiếu đồng hồ đeo tay.

https://dongho-citizen.com/hang-vua-trao-giai-thuong-ve-thiet-ke-tot-cho-citizen-promaster-eco-drive-aqualand-200m-va-citizen-eco-drive-one

https://dongho-citizen.com/kham-pha-mo-hinh-citizen-eco-drive-one-va-exceed-precious-thiet-ke-tinh-xao

https://dongho-citizen.com/tim-hieu-ve-mo-hinh-hop-tac-giua-citizen-va-toyota-86-do-do-luong-1-1000-giay

LỰA CHỌN ĐỒNG HỒ ĐEO TAY NHƯ THẾ NÀO THÌ PHÙ HỢP VỚI “SOÁI CA”?

⊕ Về phong cách thiết kế

 

Những chiếc đồng hồ đeo tay được thiết kế với phong cách trang nhã, tinh tế và lịch được rất nhiều soái ca hiện hiện nay yêu thích và lựa chọn. Một số phong cách đồng hồ mà “Soái ca” có thể lựa chọn:

 Phong cách đồng hồ dây da mặc tròn, thiết kế 3 kim, 1 lịch, chữ số La Mã dễ dàng xem giờ, là lựa chọn thông minh nhất dành cho các soái ca hiện nay.

 Mẫu đồng hồ dây da mặt tròn, được thiết kế các mặt hiển thị phụ chức năng chronograp, cùng với những con số thể thao chạy xung quanh mặt đồng hồ. Với dánh vấp thật mạnh mẽ và nam tính.

 Những chiếc đồng hồ được thiết kế tinh tế với mặt số tròn, dây đeo màu đeo, kim chỉ được dát màu vàng, chữ số La Tinh, cửa sổ lịch ngày,… chắc chắc sẽ tôn vinh được vẻ đẹp của các soái ca.

 Những chiếc đồng hồ cơ lộ máy trên mặt đồng hồ, dây đeo màu đen có vân, những vạch chỉ và kim giờ được làm nổi bật trên nền số màu trắng,.. sẽ mang lại vẻ đẹp sang trọng và quyến rủ hơn dành cho các soái ca.

 Chiếc đồng hồ bằng chất liệu thép không gỉ, mạ vàng tất cả các chi tiết, trên mặt số nổi bật với những viên đá lấp lánh,… cũng rút thu hút dành cho các soái ca hiện nay.

 

⊕ Thương hiệu phù hợp

Thị trường đồng hồ đeo tay tại Việt Nam trong thời gian gần đây, được rất nhiều thương hiệu danh tiếng trên thế giới đầu tư. Chính vì thế, việc lựa chọn đồng hồ đeo tay của khách hàng hiện nay cũng không mấy khó khăn. Và sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số thương thương hiệu mà các “Soái ca” hiện nay nên lựa chọn.

 Thương hiệu đồng hồ Daniel Wellington

 

Daniel Wellington là thương hiệu đồng hồ mới bắt đầu du nhập vào thị trường Việt Nam trong vài năm trở lại đây, nhưng được rất nhiều khách hàng Việt yêu thích và lựa chọn, đặc biệt là giới trẻ. Đồng hồ Daniel Wellington được thiết kế với phong cách đơn giản, nhẹ nhàng, tinh tế và rất dễ dàng xem giờ trong những hoạt động hằng ngày.

 

 Thương hiệu đồng hồ Tissot

 

Tissot là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng và bán chạy nhất tại thị trường Việt nam. Đồng hồ Tissot mang vẻ đẹp sang trọng và lịch lãm, rất phù hợp với những “Soái ca” có tính cách cool.

 

 Thương hiệu đồng hồ Casio (dòng Casio Edifice)

dong ho casio edificeTrấn thành đại sứ thương hiệu cho dòng sản phẩm Casio Edifice

 

Casio Edifice là dòng đồng hồ cao cấp của thương hiệu Casio. Casio Edifice được rất nhiều “Soái ca” trong Showbiz Việt hiện nay yêu thích và lựa chọn, bởi vì thiết kế cực kỳ nam tính.

 

 Thương hiệu đồng hồ CitizenCitizen là thương hiệu đồng hồ hàng đầu Nhật Bản hiện nay, đồng hồ nam Citizen được thiết kế rất mạnh mẽ nhưng không kém phần sang trọng. Đồng hồ Citizen chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các “Soái ca” hiện nay.

 

 Thương hiệu đồng hồ Fossil

 

Fossil là thương hiệu đồng hồ Mỹ đang rất nổi bật tại thị trường Việt Nam, đồng hồ Fossil được thiết kế theo phong cách sang trọng, là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những “Soái ca” thành đạt.

Loading Facebook Comments ...